Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/09/2014 01:58AM | Lượt xem: 1442

Hướng dẫn cách chiếu phim trên iphone 5s

Hướng dẫn xem phim trên iphone 5s qua máy chiếu

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ. Bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê hay sở thích xem phim với màn hình rộng giống như bạn đang được đứng trong rạp chiếu phim. Chỉ với chiếc điện thoại yêu thích của bạn và chiếc máy chiếu là bạn đã có thể làm được điều đó. Vậy làm thể nào để kết nối điện thoại iphone 5s với máy chiếu? Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chiếu phim trên iphone 5s qua bài viết sau đây.

Máy chiếu là gì?

Bạn có thể hiểu máy chiếu là một thiết bị dùng để chuyển đổi dữ liệu hình ảnh, hoặc video từ các thiết bị khác như máy tính, điện thoại, … cho hình ảnh hiện lên trên một nền khác có màn ảnh rộng.

Máy chiếu thường được sử dụng để thuyết trình cho nhiều người cùng xem và đặc biệt bạn có thể xem phim thông qua máy chiếu.

Bạn có thể biến nhà mình thành rạp chiếu phim với máy chiếu một cách đơn giản. Bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách gắn máy chiếu vào một hộp  và có khe hở như màn hình nhỏ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy chiếu khác nhau. Với chiếc iphone 5s của bạn, bạn có thể sử dụng chiếc máy chiếu mini vừa thuận tiện và gọn nhẹ.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thao tác với thiết bị kết nối không dây AirPlay Mirrioring  để kết nối iphone 5s với máy chiếu.

 

Thiết bị này nhỏ như USB được sử dụng để cắm vào máy chiếu thông qua cổng HDMI. Và chỉ sử dụng được thông qua cùng một mạng wifi.

Với thiết bị này bạn có thể xem phim online mà không phải phụ thuộc vào chiếc iphone của bạn. Hình ảnh truyền tải cũng khá mượt.

Bộ thiết bị này bao gồm: 1 iDongLe, 1 cáp Micro USB, 1 cáp HDMI nối dài

Để kết nối điện thoai với máy chiếu bạn thực hiện cắm nguồn qua cáp Micro USB, và cắm chuột sau đó cắm iDongLe vào cổng HDMI của máy chiếu để mở iDongLe.

Để kết nối wifi cho iDongLe và iphone cùng một bộ phát wifi.

Sau đó bạn vuốt nhẹ tay từ phía dưới phím Home lên trên màn hình để vào thanh Multitask. Vuốt nhẹ qua bên trái bảng điều khiển âm lượng sẽ xuất hiện. Bên phải màn hình có nút Fast Forwaed dùng để chuyển từ iphone vào iDongLe. Chờ giây lát, sau đó bạn chỉ cần chọn ON thì iphone sẽ tự động kết nối với iDongLe.

Và bây giờ, để xem phim bạn có thể vào ứng dụng youtube trong iphone 5s để xem các bộ phim mà mình yêu thích thông qua máy chiếu rồi đấy.

Như vậy, thông qua bài viết cách chiếu phim trên iphone 5s, các bạn đã khám phá thêm một ứng dụng vô cùng thú vị của chiếc iphone 5s đúng không nào? Chúc các bạn ngày càng khám phá ra nhiều điều mới lạ nữa trên chiếc smatphone của mình. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác