Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 18/09/2014 10:23AM | Lượt xem: 1650

Cách sử dụng dung lượng cho iPhone 4S hợp lý

Cách sử dụng dung lượng hợp lí cho iPhone 4S.

Công nghệ thông tin càng ngày càng phát triển, những chiếc smartphone lần lượt đua nhau ra mắt người dùng. Việc lựa chọn một chiếc smartphone phù hợp với túi tiền cũng như sở thích khiến nhiều người phải “vắt óc” suy nghĩ, nhưng khi chọn được một chiếc điện thoại vừa ý rồi thì lại lo lắng về vấn đề tốn phí sử dụng những dung lượng. Không ít một số dung lượng bị lãng phí bởi quá trình tải ngầm, đặc biệt đa số người dùng mạng gói 3G thì đều bị giới hạn dung lượng, khi vượt quá dung lượng hạn chế thì sẽ bị tốn phí. Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dung lượng cho iPhone 4S một cách tối ưu nhất.

 

 

Từ màn hình chính, bạn chỉ cần chọn vào ứng dụng Settings, đến mục Cellular.

 

 

Trong mục này bạn có thể chọn một trong hai lựa chọn sau:

  1. Nếu mạng dữ liệu di động sắp vượt quá:  Khi mạng dữ liệu di động sắp vượt quá, ngay lập tức bạn pahir tắt ngay chức năng kết nối mạng, có nghĩa bạn phải chuyển trạng thái Cellular Data sang trạng thái Off. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế việc kết nối vào mạng, khi bạ muốn truy cập mạng bajb có thể vào Cellular Data chuyển sang trạng On mà thôi.

  1. Nếu dữ liệu mạng vẫn còn ở trong mức cho phép: Bạn vẫn có thể giữ nguyên trạng thái On của Cellular Data, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm hơn bạn nên tắt các tùy chọn Data Roaming và Personal Hotspot.

 

 

Những ưu tiên sử dụng dữ liệu:

Trong mục Cellular chọn mục Usse cellular data for. Các ứng đã và đang làm việc bằng cách sử dụng mạng. Bạn có thể  tắt tất cả các ứng dụng đó thì bạn có thể tiết kiệm được dữ kiệu mạng.

 

 

Cũng trong mục Cellular bạn chọn vào mục System Services, ở nơi đây bạn có thể tìm được các thông tin về việc sử dụng. Các dục vụ về trò chơi, tin nhắc hay các chức năng khác. Từ việc quan sát này bạn có thể lựa chọn ứng dụng nào nên tắt để tiết kiệm dung lượng hơn.

 

 

Tiếp tục trở lại General rồi bấm chọn Background App Refresh. Chính này bạn có thể chọn nhưng ứng dụng để làm mới lại nó, bạn có thể tiết kiệm đưuọc một số dữ lượng mạng truy cập một cách đáng kể.

 

 

Đảm bảo thiết lập của bạn: Để đảm bảo việc thiết lập của bạn không bị thay đổi vì có thể ai đó sẽ đụng đến chiếc điện thoại của bạn và thay đổi.  

Đó là một số cách mà bạn có thể tiết kiệm được dung lượng dữ liệu của mình. Thông qua bài viết cách sử dụng dung lượng cho Iphone 4S sẽ giúp bạn ít nhiều giảm được chi phí sử dụng mạng. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác