Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/09/2014 09:39AM | Lượt xem: 1497

Cách truy cập vào App Store trên iPhone 5 5s 6 6 Plus

  Hướng dẫn cách truy cập vào App Store trên iPhone 5

 

Sự ra đời của iPhone 5 đã đem lại nhiều bất ngờ cho người dùng khi nó đã làm thỏa mãn hầu hết tất cả mọi người trên toàn Thế giới. Nó không chỉ là những tính năng nổi bật, kiểu dáng đẹp mà còn cả những giá trị mà nó mang lại, kể cả thương hiệu. Bạn biết đấy, nếu so về cấu hình thì iPhone 5 có thể không so sánh được với một số các dòng máy khác, nhưng với một người sử dụng iPhone 5 thì các bạn hoàn toàn không có bất cập gì về sự mượt mà ổn định của máy, bộ nhớ máy vẫn cao, chất lượng ảnh hoàn toàn đáp ứng đủ về các chi tiết, cảm ứng,…Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn truy cập vào App Store trên iPhone 5.

 

IPhone 5 đã được hãng Apple cài sẵn với các ứng dụng cơ bản, cho nên bạn chỉ  cần để sử dụng các chức năng cơ bản và các tính năng của điện thoại. Ứng dụng App Store sẽ cho bạn thêm các tùy chỉnh, bổ sung và cài đặt ứng dụng. Cụ thể là các ứng dụng App Store cho phép bạn tìm kiếm, tải về, cài đặt, và mua các ứng dụng từ Apple Store . Sau đây là cách để cho bạn truy cập vào App Store.

Để truy cập vào App Store, bạn cần phải làm theo các bước sau:

Đi đến màn hình iPhone 5 của bạn.

 

 

Từ màn hình Home, hãy nhấp vào biểu tượng App Store (biểu tượng bằng chữ cái A vào nó)

Nếu đây là lần đầu tiên mà bạn sử dụng App Store, thì bạn sẽ được ứng dụng nhắc nhở với thông điệp là  đề nghị tải miễn phí cho một số ứng dụng hay không.

 

 

Nếu bạn muốn tải về và cài đặt các ứng dụng thì bạn ấn vào nút "Tải miễn phí". Ngoài ra, để tiến tới giao diện người dùng của App Storethì bạn có thể gõ vào nút Close.

 

Bạn sẽ được đưa đến Featured page của App Store.

 

 

Bạn có thể bấm vào nút Featured để xem các ứng dụng đặc trưng, ​​Phía đầu bảng xếp hạng là  các ứng dụng trên các danh sách hàng đầu, hãy nhấp vào nút Genius, hãy tìm kiếm các ứng dụng cần thiết bằng cách  nhấp vào nút Search, và nhấn vào Cập nhật để cập nhật các ứng dụng được đã được cài đặt trên điện thoại của bạn. Điều này sẽ giúp cho các ứng dụng có thể cập nhật các tiện ích mới, khắc phục các lỗi trước đây.

Một số lưu ý bạn nên quan tâm.

Có một số các ứng dụng muốn mở được thì iPhone của bạn cần được kết nối internet. Một số thì không cần. Và để tránh mất phí nhiều thì bạn nên kết nối bằng wifi có sẵn. Các phí về dữ liệu có thể xảy ra trong quá trình truyền tải và cài đặt. Đây là điều mà bạn nên làm.

Cách tìm những ứng dụng tốt nhất

     Có rất nhiều các ứng dụng miễn phí và rất hữu ích cho bạn tìm kiếm,  sẽ rất là phiền hà khi bạn phải điền số điện thoại của bạn vào  các ứng dụng cuối cùng mà có thể  bạn sẽ không sử dụng chỉ vì nó không thực sự phục vụ mục tiêu của bạn. Cho nên bạn nên đọc các bình luận , đánh giá về ứng dụng để tìm thấy những kinh nghiệm , thì lúc đó bạn sẽ chắc chắn là hữu ích cho việc tải về để sử dụng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu iPhone của bạn có quá nhiều ứng dụng, thì điều đó có thể làm chậm đáng kể hoạt động của máy. Vì vậy, bạn nên chỉ tải về  những ứng dụng thật sự là hữu ích.

       Hãy kiểm tra ứng dụng đó ngay sau khi download về. Một khi bạn đã tải về một ứng dụng, hãy chắc chắn bạn khám phá và thử nghiệm nó ngay lập tức. Nếu nó không thể đáp ứng mục tiêu của bạn, chỉ cần xóa nó ngay đi. Bằng cách này, bạn tránh được việc quá nhiều ứng dụng trên điện thoại của bạn, nó vừa lộn xộn, rắc rồi khi muốn tìm một ứng dụng nào đó. Bạn sẽ không muốn màn hình chủ của bạn được lấp đầy với quá nhiều ứng dụng mà sẽ làm cho việc tìm kiếm các ứng dụng bên phải khó khăn hơn

       Tránh tải những bản sao về . HIện hại trên App Store có rất nhiều ứng dụng là bản sao của nhau, và không chính hãng. Khi bạn đi đến cửa hàng App, nó thực sự rất hấp dẫn để bạn có thể  tải về gần như tất cả mọi thứ mà bạn nhìn thấy. Các tính năng và chức năng của hầu hết các ứng dụng là thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhìn kỹ vào từng ứng dụng, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều ứng dụng khác giống nhau. Bạn sẽ không muốn có quá nhiều ứng dụng trên iPhone 5 của bạn với hầu hết các chức năng tương tự. Nếu bạn làm điều này, nó sẽ làm cho điện thoại của bạn không có tổ chức và nó làm phiền cho công việc của bạn. Vì vậy, bạn hãy đánh giá một cách cẩn thận trước khi tải về. Và phiền phức hơn nữa là một bản sao sẽ  không mang lại hiểu quả cao nhất.

        Bạn hãy hủy bỏ ngay lập tức các ứng dụng có dấu hiệu không bình thường .Đây có thể là các ứng dụng rác, không phải của App. Vì vậy, sau khi tải về một ứng dụng, nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì bất thường về chức năng và nó ảnh hưởng đến điện thoại của bạn, thì bạn cần loại bỏ nó ngay lập tức. 

    Hãy học hỏi kinh nghiệm từ người khác.

Đây thực sự là một cách tốt nhất mà đã giúp nhiều người có thêm các kiến thức bổ ích, vừa dễ hiểu, vừa nhanh gọn. Nếu bạn biết bạn bè của bạn đang sử dụng một ứng dụng cụ thể, bạn có thể muốn hỏi về kinh nghiệm của họ. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm chức năng nhất định, bạn có thể muốn kiểm tra với họ nếu họ đã sử dụng một ứng dụng tương tự và tại sao họ lại thích thú với nó.

Trên đây là  hướng dẫn cho các bạn truy cập vào App Store trên iPhone 5 dễ dàng và một số những lưu ý đáng quan tâm. Hi vọng là bạn có thêm nhiều kiến thức hơn nữa để có thể làm chủ được chiếc điện thoại iPhone 5 của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác