Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách tải hình nền động cho iphone 5s 6 6 Plus miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 16/09/2014 09:07AM | Lượt xem: 11399

Cách tải hình nền động cho iphone 5s 6 6 Plus miễn phí

Tải hình nền động cho iphone 5s - Cách thức và một vài lưu ý

Hình nền điện thoại là nơi thể hiện phong cách cá nhân, cá tính của mỗi người. Đối với chiếc smartphone cao cấp – iphone 5s, thì hình nền còn khẳng định đẳng cấp người dùng. Với thế hệ điện thoại di động được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay, người dùng có thể tải hình nền động cho iphone 5s một cách dễ dàng.

Hiện nay trên nhiều diễn đàn công nghệ, những fan hâm mộ của Apple sẵn sàng chia sẻ cho nhau những hình nền động đẹp mắt nhất với độ phân giải cao. Tùy thuộc vào sử thích của mỗi người mà chiếc điện thoại iphone 5s của bạn sẽ có một hình nền phù hợp. Hoặc người dùng có thể tải nhiều hình nền động khác nhau về máy, và thay đổi liên tục theo ngày, tâm trạng hoặc các dịp đáng nhớ. Điều đặc biệt là các hình nền động náy hết sức đa dạng. Nó không bị giới hạn bởi các chủ đề: phong cảnh thiên nhiên, con người, phong thủy, hiệu ứng hay nhân vật được sáng tạo. Còn gì vui thích hơn khi mở khóa điện thoại, người dùng được thư giãn bằng những hình động có chiều sâu và rất thú vị.

Iphone 5s được trang bị màn hình tương đối lớn với kích thước lên đến 4 inch (tỷ lệ cân đối là 16:9), nên thế hệ điện thoại thứ 6 của Apple này  tương thích với những hình nền có độ phân giải 640 x 1136 pixel. Cùng với mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi, iphone 5s cho phép hiển thị các hình nền động một cách sắc nét, đa chiều.

Để tải hình nền động cho iphone 5S, người dùng có thể truy cập một trong các địa chỉ: http://diendanbaclieu.net hay http://tinhte.vn search cụm từ khóa “hình nền động cho iphone 5s” là người dùng có thể thỏa tích lựa chọn các hình nền động và tải về cho điện thoại của mình.

Tuy nhiên trên thực tế, người dùng khi tải hình nền động về máy, khi tiến hành cài đặt hình nền hay gặp phải tình trạng mất cân đối về tỉ lệ. Đây là nhược điểm của hệ điều hành IOS 7. Để khắc phục người dùng cần lưu ý hai điểm sau:

Thứ nhất, các hình nền luôn luôn đáp ứng tiêu chuẩn về độ phân giải của màn hình iphone 5s là 640 x 1136 pixel.

Trong trường hợp, hình nền động được tải về có kích thước khác, người dùng có thể chụp lại màn hình và dùng hình ảnh từ ảnh chụp màn hình này làm hình nền.

Thứ hai, người dùng luôn chắc chắn đã bật chế độ “Giảm chuyển động” của hình ảnh. Chế độ này nằm trong phần Trợ năng của mục Cài đặt. Khi bật chế độ “Giảm chuyển động”, người dùng không những có được hình nền động ưng ý mà còn giúp iphone 5s hoạt động tiết kiệm pin hơn khá nhiều.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ tới người dùng một số hiểu biết về tải hình nền động cho iphone 5s. Hi vọng người dùng có thể biến chiếc điện thoại cáo cấp iphone 5s của mình thành công cụ giải trí tốt nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác