Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/09/2014 11:58AM | Lượt xem: 2066

Những lý do khiến bạn không nên mua iphone 6

Một số lý do khiến bạn suy nghĩ trước khi mua iphone 6

Với nhiều người là fan của táo khuyết thì họ luôn yêu mến và thích thú trước sản phẩm iphone 6 ra mắt lần này của Apple. Nhưng không phải tất cả mọi người đang sử dụng một smartphone đều yêu thích iphone thì cũng có một số người dùng khác họ lựa chọn những dòng điện thoại khác hệ điều hành Android hay Windows Phone với mẫu mã và tính năng cũng không kém cạnh gì iphone và họ cho rằng không nhất thiết phải có iphone 6. Vậy tại thời điểm này thì những lý do khiến bạn không nên mua iphone 6 có đúng đắn không? Hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại hững lý do khiến bạn không nên mua iphone 6 mà nhiều người đánh giá là một chiếc điện thoại " siêu phẩm " hiện nay nhé.

1. Qúa độc quyền

 

 

Các bạn có biết có tới 8.630.000 mô hình điện thoại Android nhưng chỉ có một Apple. Như vậy iphone thật sự quá độc quyền nó làm nổi bật thương hiệu của Táo khuyết cũng như dễ dàng nâng cao giá bán của mình không thích hợp cho những người tiêu dùng bình thường đang chiếm phần đông trong xã hội.

2. Tháo pin trên iphone là cả một vấn đề

 

 

Từ thế hệ iPhone đầu tiên đến nay sau gần 8 năm hình thành và phát triển đến nay thì iPhone 6 vẫn giữ nguyên thiết kế như vậy. Và kể từ khi iPhone rất khó thay pin, các nhà sản xuất mỹ tại như: HTC hay SONY cũng bắt đầu cho ra đời những chiếc điện thoại dễ thay thế pin để nổi bật lên ưu điểm của mình giúp cạnh tranh với iphone 5s tốt hơn rất nhiều vì những dòng điện thoại smartphone vấn đề pin vẫn là một vấn đề nan giải cho các nhà sản xuất.

3. Màn hình iphone 6 lớn

 

 

Hiện nay màn hình lớn điện thoại di động trên thị trường quá nhiều, và khi iPhone màn hình lớn ra đời có độ phân giải màn hình lên Retina HD, độ tương phản rất cao, sử dụng các tiêu chuẩn màu sRGB. Thì có tạo nên được sự khá biệt khi chạy theo cuộc đua về màn hình. Còn chưa kể đến với một chiếc điện thoại màn hình quá lớn như vậy sẽ rất khó sử dụng và mang theo khi di chuyển.

4. Gía bán iphone 6 quá cao

 

 

Gía bán iphone 6 hiện nay quá cao gần một năm lương đối với người có thu nhập trung bình trong xã hội Việt Nam hiện nay. Vậy những người có thu nhập thấp sẽ khi nào mới có cơ hội sử dụng một chiếc iphone 6? Mà khi sử dụng cũng khá rủi ro cao, khi bạn bỏ một số tiền lớn ra để mua một iphone 6 nhưng không có gì đảm bảo nó sẽ được thịnh hành hay ưa thích trong một thời gian dài.

5. Ống kính nhô ra trên iPhone 6

 

 

Cho dù iPhone 6 có cải tiến ống kính của các điểm ảnh tăng lên đến 1,5 micron, thấu kính F 2.2 và quay video HD 1080p với 240 khung hình mỗi giây khi chuyển động chậm, camera cảm biến Focus Pixels bộ chống rung quang học. Nhưng giống như iPod touch iphone 6 Plus đã thêm vào mặt sau của camera là một vòng bảo vệ. Do đó, các ống kính có một chút nhô lên điều này làm cho iphone 6 mất điểm rất nhiều vì tính mĩ quan của nó.

6. iPhone 6 không quan tâm tới trái đất

 

 

Với nguyên liệu nhôm anodized để sử dụng trong thiết kế vỏ iphone 6. Điều này làm cạn kiệt năng lượng hóa thạch truyền thống cũng như năng lượng trái đất. Với một số điện thoại của Hàn Quốc sản xuất các bạn có thể nhận thấy tất cả các điện thoại đều sử dụng những nhựa rẻ tiền và giả da. Nhựa sẽ được sử dụng tối đa trong các điện thoại của Hàn Quốc sản xuất.

7. Không nên mua iphone 6 vào thời điểm mới ra mắt

 

 

Tại thời điểm này thì iphone 6 mới ra mắt và nếu nhập về Việt Nam giá sẽ đội lên rất nhiều. Nhưng nếu bạn mua hàng xách tay thì cũng rất nguy hiểm vì có khá nhiều hàng nhái xuất hiện.

Với những lý do khiến bạn không nên mua iphone 6 giúp bạn có thể tham khảo và xem xét trước khi quyết định mua một chiếc iphone 6 có giá khá cao hiện nay.

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác