Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/09/2014 10:07AM | Lượt xem: 1069

Tính năng bất ngờ của iPhone 6 khi ra mắt

Những tính năng iPhone 6 gây bất ngờ

Tiếp nối những dòng điện thoại iPhone 5s, 5c, Apple đã cho ra mắt chiếc iPhone 6 và iPhone 6 plus vào ngày 9 tháng 9 năm 2014 vừa qua. Bên cạnh những tính năng nổi iPhone 6 còn  có ngoại hình đẹp thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên vì vậy nó được mọi người mong đợi rất nhiều.

Thiết kế mới:

Được đánh gía là một chiếc điện thoại siêu mỏng, hình dáng gọn nhẹ với lớp nhôm cao cấp được bao bọc bên ngoài, iPhone 6 đã trở thành một chiếc điện thoại có thiết kế rất mói và đẹp mắt.

Bên cạnh đó thiết kế camera ở mặt sau cũng được thay đổi trông đẹp mắt hơn, bo tròn quanh camera mềm mại tinh tế hơn.

 

 

Nút bấm của iPhone 6 cũng được cải tiến đáng kể,  kích thước màn hình tăng lên nên phím nguồn được chuyển sang cạnh phải của máy thay vì đỉnh.

Màn hình lớn:

Màn hình rộng 4,7 inch đối với iPhone 6 và 5,5 inch đối với iPhone 6 plush giúp cho người dùng có thể nhìn thấy rõ ràng từng chi tiết nằm trên màn hình. Tuy màn hình rộng như thế này chỉ xếp vào loại trung bình nhưng nó đã có sự cải tiến về chiều rộng và chiều dài so với những chiếc iPhone đời trước.  Với màn hình này người dùng có thể thao tác trên chiếc điện thoại một tay rất dễ dàng.

 

 

Bộ xử lí A8 nhanh hơn:

Khác với những chiếc iPhone đời trước thì iPhone 6 dùng bộ xử lí A8, nó giúp cải thiện với hiệu năng CPU hoạt động tốt hơn 20%, khả năng xử lí đồ họa tăng 50%, khả năng hoạt động ổn định, ít gây nóng máy, giúp tăng thời lượng sử dụng pin. Đặc biệt nó sở hữu cảm biến theo dõi nhịp tim giúp ích cho người tập thể dục.

 

 

Camera:

Ở chiếc điện thoại này, camera còn được trang bị thêm công nghệ Focus Pixels. Công nghệ này cho phếp khóa điểm lấy nét và chụp ảnh nhanh hơn, đây là một trong những tính năng được sử dụng trong những chiếc máy ảnh DSLV, đó là một trong những đặc điểm nổi bật của camera sau.

 

 

Camera trước cũng không kém phần thua kém, sử dụng công nghệ cảm biến mới, độ sáng của camera trước được tăng lên thêm  80% lượng ánh sáng và hỗ trợ chụp ảnh HDR trong một số điều kiện.

Focus Pixels:

Đây là một trong những công nghệ mà iPhone 6 được trang bị ở camera vừa được nói đến ở trên. Công nghệ này giúp cho việc lấy nét nhanh hơn gấp 2 lần và chụp ảnh nhanh hơn.

 

 

Face Time HD:

Được trang bị với bộ cảm biến để tự động chụp HDR và bộ cảm biến với khẩu độ f/2.2 nên máy thu nguồn ánh sáng 80%. Với camera trước của iPhone 6, người dùng có thể tự sướng trong vòng 1 giây với 10 bức ảnh.

 

 

Kết nối LTE nhanh hơn và hỗ trợ nhiều băng tần:

 

 

Apple cho ra iPhone 6 với khả năng tương thích với tất cả các nhàn mạng 4G ở trên thế giới. Bên cạnh đó iPhone 6 hỗ trợ nhiều băng tần LTE hơn, tốc độ tải tập tin với tốc độ 150 Mbps.

Kết nối Wifi nhanh hơn với chuẩn Wifi 802.11 ac.

 

 

Cảm biến áp kế:  

iPhone có khả năng xử lí các thông tin từ cảm biến áp kế nhờ chip xử lí phụ M8 và bộ vi xử lí A8.

 

 

Dung lượng lưu trữ:

Bên cạnh dung lượng lưu trữ như 16GB, 64GB iPhone 6 còn tăng thêm sự lựa chọn với dung lượng lên đến 128GB.

NFC:

Đây là một dịch vụ thanh toán di động của iPhone 6 được Apple giới thiệu.

 

 

Thời lượng pin dài hơn:

 

 

Với thời lượng pin được Aplle công bố như hình trên thì ta thấy thời lượng pin của iPhone 6 được tăng lên đáng kể.

Với những tính năng trên iPhone 6 đã trở thành một chiếc điện thoại được nhiều người mong đợi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác