Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/09/2014 09:51AM | Lượt xem: 2660

So sánh sự khác biệt giữa iphone 6 và iphone 5S

iphone 6 và iphone 5S phiên bản nào hoàn hảo nhất cho người dùng

 

Trước khi iphone 6 ra mắt thì iPhone 5S được đánh giá là phiên bản hoàn hảo nhất trong dòng điện thoại của Apple nó tốt hơn iphone 5 và tất nhiên iphone 5C với nhiều khiếm khuyết thì không thể sánh bằng. Nhưng đến nay thi mà cặp đôi iphone 6 vừa ra mắt lần này thì iphone có trở thành " hàng tồn kho" khi mà người dùng luôn thường mang tâm lý " có mới đổi cũ"? Vậy thì hãy thử so sánh sự khác biệt giữa iphone 6 và iphone 5S để có cái nhìn khách quan đánh giá về những sản phẩm tốt nhất hiện nay của Apple.

 

 

Ngoài những thay đổi thiết kế về màn hình và độ mỏng của điện thoại là những điều tất yếu người dùng dễ nhận thấy nhất. iPhone 5S với màn hình 4 inch và độ mỏng là 7.6 mm còn iphone 6 mới phiên bản này sẽ chỉ có độ mỏng là 7.1 mm với iphone 6 Plus màn hình 5.5 inch và 6.9 mm với iphone 6 màn hình 4.7 inch. Điều này cho thấy rằng Apple cũng đang chạy đua trong việc mở rộng kích thước màn hình trên điện thoại smartphone. Điều mà trước giờ tưởng chừng như không thể khi Apple luôn giữ vững quan điểm truyền thống của mình trong các thiết kế chỉ trú trọng đến chức năng ứng dụng.

 

 

Chất lượng màn hình thì ở iphone 5S là màn hình Retina với mật độ điểm ảnh 326 ppi. iphone 6 này sẽ có một tiêu chuẩn chất lượng mới có tên gọi là Retina HD. Với độ phân giải 750 x 1334 pixel trên màn hình 4,7 inch và iphone 6 sẽ cao hơn một chút với mật độ điểm ảnh 401 ppi và độ phân giải Full HD.

Giao diện iOS 8 trên iphone 6

Hệ điều hành iOS 8 đã được ra mắt vào tháng 6 vừa qua và tất nhiên nó được ứng dụng trên phiên bản iphone 6 lần này cộng thêm một số cải biến mới đó là việc sử dụng ứng dụng NFC có chức năng thanh toán tiền qua điện thoại mà bạn không cần đến ngân hàng giao dịch, hay là bộ xử lý M8 giúp người sử dụng theo dõi chế độ luyện tập thể dục hàng ngày của mình cùng bộ cảm biến vân tay như ở iphone 5S.

iPhone 6 sử dụng bộ vi xử lý A8 mới

 

 

Thay vì bộ vi xử lý A7 trên iphone 5S thì tới phiên bản mới này người dùng sẽ được trải nghiệm một bộ vi xử lý nhanh hơn và mạnh hơn rất nhiều với chip A8 trên công nghệ 20nm cho hiệu năng lớn hơn 25% và khả năng xử lý đồ họa tốt hơn 50% so với iphone 5S

Thêm vào đó là một phiên bản mới iphone 128 GB lần đầu tiên có mặt giúp bạn lưu trữ được dung lượng nhiều hơn.

Dưới đây là bảng so sánh cấu hình chi tiết cho phiên bản iphone 5S và iphone 6 cho các bạn dễ hình dung

Thiết kế của máy

 

Camera và phần cứng

 

 

dung lượng pin

 

Dễ nhận thấy rằng iphone 6 mang lại những cải tiến khá lớn so với iphone 5S khi so sánh sự khác biệt giữa iphone 6 và iphone 5S và giá cả cũng sẽ hơi chênh lệch một chút. Hiện nay iphone 5S đang có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng và một iphone 6 nhiều ứng dụng mới thì bạn sẽ chọn iphone nào cho mình?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác