Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Asus Zenfone 5 có mấy phiên bản trên thị trường
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 15/09/2014 09:12AM | Lượt xem: 3675

Asus Zenfone 5 có mấy phiên bản trên thị trường

Các phiên bản và các loại Zenfone 5

Chắc chắn đối với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay đề đánh giá rất cao với các sản phẩm bộ ba Zenfone mới ra mắt thời gian gần đây. Bằng chứng cho thấy là chiếc điện thoại này khi mới được phân phối ở thị trường Việt Nam đã bán ra được doanh số rất cao và khi vừa mới xuất hiện đã cháy hàng. Đó là thành công lớn của hãng Asus cho việc tập trung dồn nhiều tâm huyết vào các sản phẩm này. Vậy trong số 3 chiếc zenfone thì chiếc Zenfone 5 có doanh số bán chạy nhất bởi vì giá thành của nó ở mức chấp nhận tốt đối với người tiêu dùng Việt Nam < 4 triệu đồng và chất lượng mà nó mang lại hơn cả mong đợi của người tiêu dùng. Để tìm hiểu một cách cụ thể hơn về loại sản phẩm này thì bạn nên tìm hiểu về Asus Zenfone 5 có mấy phiên bản cũng như có những loại nào?

Đầu tiên người ta tin tưởng vào chiếc Zenfone 5 là nhờ vào các ưu điểm sau:

- Thiết kế đẹp mắt, màn hình rộng: Chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục khi được nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm này. Với thiết kế hòan tòan mới lạ so với những điện thoại hiện nay với những đừong cong vát trở nên hòan hảo hơn. Nó vừa mang lại đẳng cấp sang trọng mà thiết kế đẹp mắt. Với các màu sắc trẻ trung và hài hòa chắc chắn sẽ làm hài lòng hầu hết mọi người tiêu dùng mọi lứa tuổi.

- Cấu hình tốt: Với camera chính lên tới 8 Mp là con số tốt mà không phải điện thoại nào tầm mức giá cũng có được. Đây là con số ổn để có được những bức hình đẹp, ngoài ra máy cũng hỗ trợ cho thêm camera trước giúp bạn có thể chụp ảnh chân dung và video call tốt. Tốc độ xử lý của máy được hãng Asus chú trong để không thua kém bất kể những điện thoại cùng giá nào, ưu điểm vượt trội của nó là dùng chíp Intel Atom Z2560, 2 nhân, 1.6 GHz mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game, lướt web, xem phim..

Và về mặt xuất xứ thì chiếc Zenfone 5 được chia làm 3 phiên bản: Phiên bản quốc tế (WW), phiên bản Đài Loan (TW) và Trung Quốc (CHN). Với các phiên bản này nó chỉ ra rằng những chiếc Zenfone 5 được phân phối chính thức từ những nguồn nào. Với những chiếc Zenfone bản quốc tế thì nó là hàng chính hãng và bạn có thể dùng cho mọi nhà mạng, mọi loại sim và việc hoạt động của máy bạn sẽ không bị phụ thuộc vào bất kỳ trở ngại nào như những chiếc điện thoại của phiên bản Đài Loan hoặc Trung Quốc. Với phiên bản Đài Loan và Trung Quốc thì giao diện điện thoại bạn thấy nó sẽ là Tiếng Trung và không cài được tiếng Việt để sử dụng hoặc bất tiện khi nâng cấp cấu hình.

Và một minh chứng cho thấy sự khác biệt giữa bản quốc tê và bản khác đó là phiên bản quốc tế được hãng Asus cho nâng cấp phần mềm miễn phí giúp tăng miễn phí bộ nhớ trong điện thoại Ram từ 1Gb lên 2Gb mà điện thoại khác không làm được. Viêc cải thiện bộ nhớ trên cho điện thoại sẽ cải thiện đáng kể trong việc tải các công cụ, ứng dụng về máy. Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng lắm vì đối với các phiên bản TW và CHN thì bạn vẫn có thể nâng cấp nó lên bản WW nhưng cần vài thủ thuật nhất định.

Về mặt tên gọi và loại thì chiếc Zenfone 5 được chia ra làm 3 loại theo từng phiên bản: 8GB, RAM 1GB, 8GB, RAM 2GB, 16GB, RAM 2GB. Đây là kích thước bộ nhớ trong của điện thoại. Và tương ứng với loại nào có cấu hình thấp nhất thì giá sẽ rẻ nhất. 

Việc phân loại chiếc điện thoại Zenfone 5 giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất và đưa ra quyết định lựa chọn cho mình chiếc điện thoại Asus Zenfone 5 ưng ý. Và giờ bạn có thể biết được Zenfone 5 có mấy phiên bản rồi nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác