Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/09/2014 02:51PM | Lượt xem: 9725

iPhone 6 plus chụp hình mấy chấm

Camera của iPhone 6 plus có độ phân giải là bao nhiêu?

         2 sản phẩm mới nhất của Apple là iPhone 6 và iPhone 6 plus sau khi ra mắt thị trường công nghệ đã gây ra tiếng vang lớn. Với những bước tiến đột phá trong các tính năng cũng như tiện ích đã thu hút được lòng tin của mọi người dùng. Trong những thay đổi tích cực đó phải kể đến camera của máy. Vậy camera của máy iPhone 6 plus chụp hình mấy chấm?

        Từ trước đến nay, những sản phẩm của Apple không quá đề cao độ phân giải trong chụp hình mà thay vào đó hãng này tập trung vào các tính năng để tăng các hiệu ứng cho camera. Trước đây với iPhone 4 hay 4s ta đã có HDR, iPhone 5 và 5s là panorama và tính năng ổn định ảnh chụp tự động. Đến nay iPhone 6 và iPhone 6 plus ra đời, vẫn là một camera 8MP nhưng đi kèm với nó là hàng loạt tiện ích mới:

- Cảm biến đời mới iSight 8MPNhư chúng ta đã biết, cảm biến ảnh là một tấm silicon chứa các tế bào quang điện giúp máy ảnh thu nhận ánh sáng và chuyển nó thành các tín hiện điện tử về cả màu sắc và cường độ ánh sáng để tạo nên một bức ảnh như ta vẫn thường thấy. Bộ cảm biến máy ảnh cũng giống như mặt người gồm nhiều bộ phận được sắp xếp với thứ tự là ống kính thu nhận hình, bộ lọc màu và chuyển đổi tín hiệu quang học sang số học và tấm nền thu nhận cường độ sáng. Với bộ cảm biến đời mới nhất hiện nay iSight lên tới 8MP thì iPhone 6 plus đang sở hữu một máy ảnh chất lượng cao đến kinh ngạc chưa kể đó là thao tác của người dùng với máy cũng nhanh nhậy giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kì một hình ảnh đáng nhớ nào.

- Kích thước điểm ảnh 1.5µ: Đây là thông số đánh giá chất lượng của từng điểm ảnh. Kích thước điểm ảnh thay đổi giúp chất lượng hình ảnh cao hơn trong mọi điều kiện chụp đặc biệt là ở môi trường thiếu sáng do thu được nhiều ánh sáng hơn.

- Khẩu độ ống kính f/2.2: Một con số đang kinh ngạc về thông số công nghệ. Những máy ảnh kỹ thuật số hiện nay cũng không có quá nhiều dòng máy có chất lượng khẩu độ cao như vậy. Khẩu độ là độ mở của ống kính khi chụp ảnh cũng chính là tương đương với lượng ánh sáng mà máy nhận được. Thông thường con số đứng sau càng nhỏ thể hiện lượng ánh sáng thu được càng lớn và ngược lại.

- Cảm biến ảnh đời mới với Chip A8: Thế hệ chip mới A8 64bit của iPhone 6 plus sẽ có 2 tỷ Transistor, sử dụng tiến trình 20 nm và nhanh hơn 25% cùng khả năng xử lý đồ họa mạnh hơn 50% so với chip thế hệ cũ trên iPhone 5s. Khả năng xử lý đồ họa cao sẽ giúp hình ảnh được chụp bằng iPhone 6 plus cũng như hình ảnh hiển thị trên màn hình của máy thật sinh động và sắc nét.

- HDR auto chỉ chụp 1 tấm ảnh. Như bạn đã biết hoặc trải nghiệm HDR trên iPhone 4 và 4s thì công nghệ này sẽ phải chụp ảnh liên tiếp 3 hình sau đó máy mới xử lý để đưa ra bức hình đẹp nhất. Tuy nhiên, với một cải tiến vĩ đại, HDR trên iPhone 6 plus sẽ chỉ chụp duy nhất một tấm và bộ cảm biến của máy sẽ làm việc nhanh hơn, tăng tốc độ chụp ảnh lên cao và người dùng cũng không phải giữ máy quá lâu để có một bức ảnh HDR. Đi kèm với nó là công nghệ chụp liên tục 10 ảnh/giây. Giờ bạn không còn phải lo những hình ảnh nhòe hay cầm giữ máy nữa. Chỉ cần chọn hình và bấm chụp, ngay lập tức hình ảnh đã có trên máy của bạn.

- Công nghệ lấy nét điểm ảnh (Focus Pixels) như trên máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Focus Pixels trên cảm biến ảnh đời mới giúp iPhone 6 lấy nét nhanh và chính xác hơn.

- Hệ điều hành IOS 8 giúp camera chụp ảnh tốt hơn với những cập nhật mới như +/- EV, cùng với đó là FaceTime HD camera đưa chất lượng hình ảnh lên full HD và Video quay bằng máy có thể có độ phân giải 1080p 30/60fps, Slow-motion 120/240fps

- Đặc biệt, iPhone 6 plus còn có tính năng giảm rung quang học giúp nâng cao chất lượng tổng thể của hình ảnh. Đây là công nghệ rất mới mà chưa có nhiều hãng sản xuất đưa vào smartphone của mình và nhận được thành công.

        Vậy iPhone 6 plus chụp hình mấy chấm?  Bạn đã biết rồi phải không. Dù số chấm vẫn chỉ dừng lại ở 8 nhưng với hàng loạt tính năng và hiệu ứng mới trên bạn khó có thể tìm được một chiếc camera nào chất lượng hơn so với của iPhone 6 plus hiện nay.

Ảnh chụp trên iPhone 5s giá rẻ

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác