Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/09/2014 10:25AM | Lượt xem: 1153

Jailbreak iphone 5 để làm gì có lợi gì hay không

iPhone 5 jailbreak là một biện pháp kỹ thuật tuyệt vời....

Khi nghe đến từ iPhone 5 jailbreak ta thường tò mò nó là cái gì? jailbreak iphone 5 để làm gì 

Hệ điều hành iOS của hãng Apple là một hệ điều hành đóng, tức là thông tin của người dùng sẽ được bảo mật, không cho bên thứ ba nào can thiệp vào hệ thống, cũng vì vậy mà việc sử dụng máy có phần hạn chế.

iPhone 5 Jailbreak là biện pháp gúp người dùng tối ưu việc sử dụng của mình bằng việc loại bỏ lớp bảo mật của hệ điều hành này nhằm mục đích giúp cho người dùng làm chủ được thiết bị của mình.

iPhone 5 jailbreak có những chức năng rất hữu ích. Sau khi jailbreak , người dùng có thể tùy chỉnh phần mềm với các ứng dụng và cáctính năng khác mà bình thường hãnh Apple không cho phép. Một số tính năng cơ bản của jailbreak như sau:

Mở khóa iPhone bằng cử chỉ: Chỉ cần vào một cử chỉ mà bạn đã thiết lập trước, bạn có thể mở khóa mà không cần phải nhập mã số nhờ ứng dụng Stride. 

Gỡ Newsstand là một trong những tính năng của jailbreak nhằm gỡ bỏ Newsstand khỏi màn hình chủ.

Chuyển đổi giữa các ứng dụng đa nhieemjmaf không cần nút Home bằng cách vuốt lên từ mép dưới cùng của màn hình bằng cách cài đặt Zephyr.

Chọn trình duyệt mặc định: Nếu nư bạn muốn sử dụn một trình duyệt khác ngoài trình duyệt Safari mặc định của iPhone như Chrome thì điện thoại của bạn chỉ cần tải thêm ứng dụng Browser Chooser khi điện thoại đã được jailbreak.

Quản lí tập tin: Ứng dụng iFile cho phép người dùng có thê di chuyển các tập tin từ thư mục này sang thư mục khác  hoặc có thể trao đổi dữ liệu giữ điện thoại và máy tính.


Thiết lập nhanh các thiết bị Wifi và Bluetooth: 
nếu chiếc iPhone của bạn chưa jailbreak thì việc thiết lập wifi hay bluetooth thường khá rườm rà mất thời gian. Nhưng nếu bạn jailbreak thì việc thiết lập này hết sức đơn giản  chỉ bằng thao tác vuốt nhẹ nhàng khi cài đặt ứng dụng SBSeettings.

Dùng iPhone để phát Wifi một cách dễ dàng khi bạn cài thêm ứng dụng có tên TetheMe.

Hiển thị thêm nhiều thông tin hữu ích trên màn hình khóa sẽ cho phép bạn có thể cập nhập các thông tin thời tiết hay các thông tin khác khi màn hình khóa nếu cài đặt một ứng dụng có tên là Bulletin .

Thêm widgets trên màn hình chủ bằng cách cái đặt Dashboard X 2.0 trên chiếc iPhone của bạn.

Bàn phím ảo tốt hơn khi iPhone 5 đã jailbreak có thêm tùy chỉnh cài đặt iSwipe sẽ giúp bạn gõ chính xác hơn và nhanh hơn.

Face time thông qua 3G: face time là một tính năng của iPhone nhưng chỉ có thể sử dụng khi kết nối vói mạng Wife, nếu chiếc iPhone của bạn đã Jailbreak thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này ngay trên mạng 3G.

Iphone 5 jailbreak chính là một biện pháp mà người sử dụng iPhone nào cũng nên cài. Bạn sẽ bất ngờ khi chiếc iPhone của bạn lại trở nên thông minh đến vậy.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác