Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/09/2014 09:44AM | Lượt xem: 6682

Hướng dẫn cách tắt Asus Demo trên Asus Zenfone

Làm sao để tắt Asus Demo trên các dòng điện thoại Asus Zenfone

 

Dòng điện thoại Zenfone của Asus hiện đang khá phổ biến trên thị trường Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Không những thế điện thoại Asus Zenfone còn đang được mệnh danh là smartphone giá rẻ nhất Việt Nam mà tính năng thì cũng không hề thua kém ai. Nhưng khi xài Asus Zenfone thì có nhiều chức năng mà người dùng chưa biết cách khắc phục nhất là việc tắt chức năng Asus Demo. Hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn cách tắt Asus Demo trên Asus Zenfone đơn giản nhất giúp bạn không còn cảm thấy khó chịu vì ứng dụng này nữa nhé.

 

 

Trước tiên thì Asus Demo là gì? đây là một đoạn quảng cáo của hãng Asus được cài mặc định trong các dòng máy Zenfone của hãng Asus mỗi khi bạn sử dụng hay bật điện thoại lên thì đều xuất hiện. Chắc các bạn ai cũng cảm thấy khó chịu đúng không nào. Khi mình đang cần làm gì đó và đang gấp mà quảng cáo cứ xuất hiện thì rất là mất thời gian. Có một số bạn còn cho rằng đây là lỗi của nhà sản xuất hay là sản phẩm mẫu trưng bày.

Nguyên nhân là do trong Asus đã cài trong các dòng điện thoại của mình đó là bản ROM của hãng có mã là CN và CHT đây là các bản nội địa hoặc là các bản dành cho thị trường ở Trung Quốc, phần mềm này gọi tên là Asus Demo.

 

 

Nhưng không phải tất cả các máy điện thoại Asus Zenfone đều gặp trường hợp này. Có lẽ đây là các sản phẩm lậu hay hàng xách tay. Còn khi bạn mua điện thoại tại các cửa hàng chính hãng của chúng tôi thì sẽ không gặp các trường hợp này.

Vậy làm sao để các bạn khắp phục hiện tượng trên khi lỡ mua máy mà gặp phải sự cố như vậy.

Hướng dẫn cách tắt Asus Demo trên điện thoại Asus Zenfone 4 5 6 cũng khá đơn giản chỉ cần trong vài thao tác thực hiện.

 

 

Khi điện thoại các bạn đang chạy Asus Demo thì các bạn chỉ cần chạm vào màn hình. Trường hợp bạn chạm một lần không được thì có thể chạm nhiều lần đến khi máy hiện ra một màn hình khác như thế này.

 

 

Khi đó các bạn ấn phím Back và giữ trong khoảng 10 giây nhé.

 

 

Cho đến khi màn hình trên máy bạn hiển thị ra một bảng thông báo để bạn cập nhật mã số thì các bạn thả tay ra 

 

 

Và hãy nhập mã số 741603 này vào rồi bấm Confirm. Máy sẽ tự khởi động lại.

 

 

Sau khi máy khởi động lên thì ứng dụng Asus Demo đã được tắt thành công rồi đó các bạn.

 

 

Đọc bài viết hướng dẫn cách tắt Asus Demo trên điện thoại Asus Zenfone, các bạn đã tự thực hiện được rồi đúng không nào. Bây giờ sẽ không còn phải khó chịu vì những video quảng cáo xuất hiện nữa nhé. Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè mình nếu bạn bè bạn cũng gặp trường hợp như vậy.

Chúc các bạn thật vui.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác