Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/09/2014 09:38AM | Lượt xem: 1312

Hướng dẫn cách lên iOS 7.1 cho iPhone 4s 5 5s đơn giản

Update iOS 7.1 cho iPhone 4S

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 4S còn tốt và chưa có đủ kinh phí để “ lên đời" máy, nhưng những tính năng của chiếc iPhone đới mới hơn khiến bạn “ghen tị”. Vậy còn chờ gì nữa, hãy thay đổi nó bằng cách lên iOS 7 cho iPhone 4S để trải nghiệm một chiếc điện thoại vẫn là nó nhưng hoàn toàn mới lạ trong tay bạn.

Trước khi update iOS mới một số việc cần làm luôn là:

+ Reset lại máy trước đã, hoặc nếu không muốn vậy bạn có thể dỡ cài đặt những ứng dụng không/ ít dùng hoặc những cái có chức năng tương tự thì giữ lại 1 ứng dụng thôi. Máy bạn sẽ có thêm dung lượng, lại không bị quá tải vì những phần mềm thừa thãi.

+ Cần có một mạng wifi ổn định sóng khỏe.

+ Sạc đầy pin cho máy vì khi update thì 4S sẽ hao pin lắm đấy, tối thiểu là 60% pin tùy vào máy bạn có hao pin hay không. Đừng để đang cập nhật thì lại hết pin rất mất công lại không tốt cho máy.

 

Sử dụng chức năng update trên máy

Với cách update này bạn cần một sóng wifi thật mạnh thôi. Từ màn hình máy chọn Settings/ General/ Software update tại đây thì nhấn chọn nó sẽ cho ra phiên bản iOS 7.1 bạn hãy chọn “ Download and install” nhé.

Sau khi chọn máy sẽ hiện lên một số điều khoản của Apple, các bạn hãy chọn Agree. Máy sẽ tải bản cài về, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào song wifi của bạn. Khi tải về hoàn tất, chọn Install now và chờ đợi máy tự thực hiện các bước cần thiết. Sau khi hoàn thành máy sẽ tự khởi động lại.

 

Nâng cấp thông qua iTunes

Với cách này bạn cần kết nối với máy tính, dùng Laptop cho chắc chắn đề phòng mất điện đột ngột nha.

Trên máy tính cần có iTunes phiên bản mới nhất, cài đặt/ hoặc cập nhật iTunes trước nhé. Sau đó mở iTunes lên và kết nối với máy tính bằng dây USB.

iTunes sẽ tìm và nhận iPhone của bạn. Nếu thấy cần thì hãy backup lại dữ liệu trên máy: Device/ Summary/ Back up now.

Sau khi back up dữ liệu, trên máy tính bạn chọn “ Check for update”, iTunes sẽ tìm kiếm và cho ra phiên bản iOS 7.1 mới nhất cho iPhone 4s 5 5s..của bạn.  Chọn Download and update để cập nhật.

Sau bước này bạn cũng chờ máy tự thực hiện như cách 1 đến khi hoàn tất, nhớ là chờ máy khởi động lại mới eject và ngắt cáp USB nhé. Vậy là cách thứ 2 cũng thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào.

Các cách lên iOS 7.1 cho iPhone 4S ở trên là những cách thường gặp và dễ thực hiện nhất. Với hệ điều hành mới bạn sẽ có cảm giác như đang sử dụng iPhone 5 hay 5S vậy. Với giao diện mới, nhiều tiện ích, iOS 7.1 chắc chắn làm mới chiếc iPhone 4S và sẽ làm bạn hài lòng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác