Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Khắc phục lỗi asus live demo trên zenphone 6 thành công
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 11/09/2014 09:39AM | Lượt xem: 2095

Khắc phục lỗi asus live demo trên zenphone 6 thành công

Khắc phục lỗi Asus Live Demo trên Zenphone 6 bằng Root

Chiếc điện thoại Zenfone 6 cũng như nhiều dòng điện thoại khác khi bạn mua thì nhà sản xuất đã cài đặt sẵn một hệ điều hành mặc định cho điện thoại và bạn muốn thay đổi cũng như sử dụng nhiều ứng dụng có thể là lậu hoặc không. Trường hợp bạn sử dụng chiếc điện thoại Asus Zenfone 6 với khá nhiều chức năng cũng như các ứng đụng được cập nhật trên kho ứng dụng của hãng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn có thể sẽ gặp lỗi như lỗi asus live demo trên zenphone 6. Việc sử dụng điện thoại bị lỗi là chuyện bình thường và nhất là đối với các bạn có niềm yêu thích với công nghệ thông tin thì sẽ rất thích thú khám phá tìm hiểu chi tiết về chiếc điện thoại.

Vậy lỗi asus live demo trên zenphone 6 là gì? Đây được xác định là lỗi hoặc không do nó có thể làm ảnh hưởng đến bạn gây phiền tóai khi hằng ngày nhận được rất nhiều thông tin quảng cáo điện thoại của asus. Đây là thông tin giới thiệu cũng như quảng cáo của hãng Asus khi bạn thực hiện thao tác sai nào đó trên điện thoại Zenfone và sẽ có những thông tin cảnh báo cũng như giới thiệu gửi đến điện thoại. Điều này sẽ gây phiền nhiều cho một số người và sẽ mong muốn có cách nào thoát khỏi những thông tin này không? Có thể nguyên nhân từ việc Root may bang RootZenfone của bạn bị sai. Bạn cần thực hiện lại việc Root máy.

 Để xóa đi nhưng file Root đã root và thực hiện root máy lại bạn cần thực hiện như sau: Đầu tiên bạn cần hiểu root máy là gì và có cần thiết không? Root máy giống như là biện pháp thực hiện mở khóa mã hệ điều hành của chiếc zenfone 6. Từ khi sản xuất chiếc điện thoại đã mang một hệ điều hành đặc trưng và mặc định trên máy ví dụ như mở/tắt điện thoại bằng nút nguồn, sử dụng giao diện mặc định của nhà sản xuất... Và điều đó có thể gây nhàm chán cho bạn và bạn muốn thay đổi mọi thứ trên điện thoại theo ý thích của mình và cài đặt các ứng dụng nhằm thay đổi việc sử dụng điện thoại thì cần phải root. Sau khi root điện thoại nó cho phép bạn tải về vô vàn các ứng dụng mà có thể miễn phí hoặc phải trả phí mà khong phải lăn tăn việc điện thoại của bạn có chấp nhận cho tải về hay không?

Và sau khi root máy lại thì lỗi asus live demo trên zenphone 6 của bạn sẽ hết.

Việc root điện thoại Asus Zenfone 6 trước tiên bạn phải tải file Root về máy. Nếu là lần Root đầu tiên thì bạn phải chọn chế độ cho phép ứng dụng ngòai can thiệp vào hệ điều hành của bạn bằng cách vào Settings --> Security, sau đó tích vào nút  Unknown sources. Nó hiện lên thông báo thì bạn bấm ok.

Sau khi tải file root về điện thoại, bạn tiến hành cài đặt và bấm vào biểu tượng có chữ app ROOT Zenfone trên màn hình để chạy chương trình Root. 

Sau khi hệ thống chạy Root nó sẽ yêu cầu bạn lựa chọn và chọn SuperSU, tiếp theo đó bạn chọn Ok hay Cancel thì bạn chọn hết ok nhé.

Sau đó là khởi động lại điện thoại và lúc đó bạn đã root thành công điện thoại Zenfone 6.

Sau khi Root lại xong chiếc zenfone 6 thì bạn đã có thể sửa được lỗi asus live demo trên zenphone 6 và một số lỗi khác rồi nhé

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác