Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/09/2014 09:34AM | Lượt xem: 1654

Chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5, đơn giản và hiệu quả

Các bước đơn giản để chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5 của bạn.

Hiện nay, những người sở hữu iPhone thường gặp không ít khó khăn trong việc sao chép các hình ảnh, âm thanh, video,…từ máy tính vào chú “dế yêu” này của mình. Bạn cũng có một kho âm nhạc yêu thích trong máy tính và bạn muốn chúng có trong chiếc iPhone 5 của bạn.

Tuy nhiên, việc kết nối giữa iPhone 5 và máy tính là không khả thi nếu như máy tính của bạn vẫn chưa cài đặt ứng dụng iTunes. Nhưng sẽ không quá khó, sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5 một cách cụ thể và dễ dàng.

 

 

iTunes là ứng dụng của Apple giúp bạn có thể quản lý các file hình ảnh, nhạc mp3 trên iPhone, iPad, iPod và hầu như định dạng nào của nhạc và video thì iTunes cũng có thể chạy được. Ứng dụng này còn giúp bạn sao chép âm nhạc từ máy tính vào iPhone 5 dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng iTunes trên máy tính để vào iTunes Store và tải bài hát nào mà bạn yêu thích.

 

 

iTunes là ứng dụng miễn phí nên bạn có thể tìm thấy và dễ dàng cài đặt trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt iTunes vào máy tính thì bạn mở ứng dụng này lên và cắm cáp kết nối giữa iPhone 5 và máy tính.

 

Để chép nhạc vào iPhone 5 trước tiên bạn tạo một New Playlist trong iTunes trên máy tính rồi chọn các bài hát mà bạn muốn sao chép trong máy tính bằng cách chọn bài rồi sau đó kéo thả trực tiếp vào mục New Playlist bạn vừa tạo trên iTunes. Bạn có thể đặt tên nào đó cho Playlist để dễ tìm khi đồng bộ hóa với iPhone.

 

 

Tiếp theo, bạn nhấn vào mục DEVICES có tên thiết bị iPhone 5 của bạn (1). Chọn vào mục Music (2) >> Sync Music (3) >> Selected Playlist (4) rồi chọn vào playlist mà bạn đã tạo ở trên (5). Cuối cùng nhấn Apply để bắt đầu sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5 của bạn (6).

 

 

Hoàn tất các bước trên, giờ thì bạn có thể thưởng thức các bài hát mà bạn yêu thích trên chiếc iPhone 5 mà không cần phải download về từng bài hát vì lo ngại tốn pin nữa.

 

Ngoài việc sử dụng iTunes trên máy tính để chép nhạc vào iPhone thì bạn cũng có thể sử dụng để vào iTunes store và tải về những bạn muốn nghe.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác