Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/09/2014 12:33PM | Lượt xem: 15594

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại Zenfone chính hãng khi mua

Kiểm tra điện thoại zenfone trước khi mua

Hiện này, trên thị trường có khá là nhiều các sản phẩm di động hàng nhái, hàng dựng đan xen trà tộn vào trong những hàng thật. Người tiêu dùng đã tỏ ra khá quan ngại về vấn đề này. Vì vậy mà hiện nay có khá là nhiều cách để giúp người dùng có thể kiểm tra được điện thoại mình cần mua có bị lỗi hay không. Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách kiểm tra điện thoại zenfone khá là đơn giản và dễ thực hiện. 
Đây là cách test máy khá thông dụng và nhanh chóng để code test cho điện thoại Asus zenfone. Thực hiện việc kiểm tra theo cách sau giúp chúng ta có thể biết được máy điện thoại của bạn dùng ra sao như: màn hình, loa, rung, đèn flash….Chúng ta thực hiện lần lượt theo các bước sau:
Trên màn hình chính của điện thoại: chúng ta vào mục máy tính ( calculator )


Tại giao diện chính của tiện ích máy tính, chúng ta tiến hành nhập thông số sau để kiểm tra máy: 12345+=
Lúc này màn hình test code của máy sẽ hiện ra

Chúng ta bấm chọn vào từng mục để kiểm tra xem các mục đó có hoạt động bình thường hay không?


Ví dụ ở mục Multi Touch: chúng ta kích chọn vào nó thì sẽ hiện ra một màn hình có màu đen. Bạn có thể dùng 5 đầu ngón tay của mình để ấn vào màn hình và thực hiện việc di chuyển các ngón tay đó trên màn hình xem máy có báo pass hay không. Nếu có báo tức là máy của bạn không bị lỗi đa điểm cảm ứng
Ngoài cách trên, cách phổ biến hay dùng khác nữa đó là kiểm tra imei của máy điện thoại. Việc kiểm tra imei của máy giúp người dùng có thể kiểm tra được zenfone của mình có phải hàng chính hãng hay không?


Chúng  ta tiến hành kiểm tra như sau: bấm các phím *#06# trên điện thoại để số imei của máy hiện ra. Nếu máy chạy 1 sim thì chỉ có một dòng số imei mà thôi. Còn như Asus zenfone 4 sử dụng 2 sim thì nó sẽ hiện lên 2 dòng imei.


Tiến hành kiểm tra số imei trên bằng cách gọi điện đến tổng đài 1900 5555 81 và cung cấp cho tổng đài viên chỉ số imei của máy. Tổng đài sẽ giúp bạn biết được đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không?


Như vậy chúng ta vừa kiểm tra điện thoại zenfone.Với cách trên, giờ đây người dùng có thể tự thực hiện kiểm tra máy điện thoại mà không cần phải thực hiện những thủ thuận phúc tạp . Hi vọng rằng, với cách trên, người dùng có thể kiểm tra đươc điện thoại mình định mua để tránh gặp phải những mặt hàng kém chất lượng. Chúc thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác