Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Các tweak hay cho iPhone 5s 5 chạy IOS 7 IOS 6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 09/09/2014 11:49AM | Lượt xem: 4052

Các tweak hay cho iPhone 5s 5 chạy IOS 7 IOS 6

Các tweak hay cho iPhone 5s chạy IOS 7

          Sau khi bạn đã Jailbreak một chiếc iPhone 5s và trải nghiệm những ứng dụng hấp dẫn trên nền tảng iOS 7 hãy trải nghiệm những tweak hay chính là mẹo trên điện thoại mà rất nhiều nhà cung cấp đưa ra. Những tweak này giúp bạn thâm nhập được vào sâu hơn nền tảng của IOS 7 với tính bảo mật tuyệt đối và cũng góp phần vào việc làm chủ hoàn toàn chiếc smartphone đình đám mà bạn đang sở hữu. Dưới đây sẽ là 1 số các tweak hay cho iPhone 5s chạy IOS 7 được rất nhiều người dùng quan tâm sử dụng trongb thời gian vừa qua.

iFile - ứng dụng này giúp người dùng có thể vào bên trong, truy cập được các file hệ thống của iOS,quản lý tập tin cho iOS. Đây là ứng dụng hoàn thiện nhất và khá hữu ích sau khi máy điện thoại của bạn đã được jailbreak, bạn không nên  bỏ lỡ việc sở hữu ứng dụng này. Sauk hi được cài đặt, ifile hỗ trợ rất nhiều cho máy khi có thể đọc được rất nhiều các dạng tập tin khác nhau.

BiteSMS: Một tính năng rất hay cho người dùng iPhone 5s, BiteSMS giúp bạn trả lời nhanh, soạn thảo nhanh, một số dạng tin nhắn mẫu hay tin nhắn theo lịch trình, theo giờ hay theo một số máy đã định trước nhờ đó bạn có thể nâng cao kinh nghiệm nhắn tin trên điện thoại của mình. Ngoài ra để nâng cao tính cá nhân trên điện thoại bạn có thể cài đặt thêm phần chữ ký tin nhắn, hình đại diện cho danh bạ hoặc hơn nữa là mật khẩu bảo mật cho mục tin nhắn.

iCaughtU Pro: Bạn có 1 chiếc smartphone giá trị và bạn lúc nào cũng rất lo sợ sẽ bị kẻ gian lấy trộm mất hoặc bạn lỡ để quên nó ở đâu đó và lo có người cầm điện thoại của mình mà không trả lại. Đừng lo, đã có iCaughtU Pro- Ứng dụng Bảo mật, chống trộm cho iPhone, truy tìm iPhone bị mất. Đây là ứng dụng mạnh hỗ trợ cho bạn khi bị rơi vào tính huống này. iCaughtU Pro cho phép chụp hình camera trước của máy khi password để mở khóa bị đánh vào sai khi đó, hệ thống sẽ kích hoạt và hình ảnh của người vừa nhập password sai cũng như vị trí của người đó sẽ được gửi ngay qua email mà bạn đã đăng kí khi cài đặt ứng dụng này. Xác định tọa độ và ngoại hình rồi việc tìm thấy điện thoại của bạn lúc này sẽ đơn giản thôi mà. Đây là phần mềm rất hữu ích mà bạn nên tải ngay về cho máy.

Activator: Khi mọi công việc nhà sản xuất đều tích hợp vào nút Home trên iPhone 5s khiến nút vật lý này ngày một “nhờn” và đôi khi còn không thực hiện được lệnh của người sử dụng. Từ vấn đề đó, Activator ra đời. Với mục đích giúp bạn tự động cài đặt các hoạt động, phím tắt cũng như các thao tác tắt bật ứng dụng nhanh nhất. Sau khi có ứng dụng này bạn có thể cài đặt thay thế việc bấm nút Home bằng một cái lướt ngón tay nhẹ từ giữa đáy màn hình hay từ bên trái đáy màn hình. Giờ đây bạn sẽ có một chiếc điện thoại đặc biệt của riêng mình và không đụng hàng.

Auxo 2: Tinh chỉnh này đã giúp chúng ta thay đổi cách sử dụng các thao tác đa nhiệm, tận dụng tối đa các cử chỉ ngón tay cho việc điều khiển máy. Ngoài ra ứng dụng này còn kết hợp với thanh điều khiển điều khiển hỗ trợ cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trong quá trình dùng.

CCToggles giúp người dùng khởi động nhanh các ứng dụng  từ Control Center, đồng thời bật nhanh các tính năng đa nhiệm ví dụ như các toggle tắt bật nhanh 3G, chuông, tự động khoá…Chưa kể đến để hỗ trợ thêm người dùng sử dụng trơn chu ứng dụng này còn cho phép bạn tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng trên màn hình. Bạn có thể thay thế, sắp xếp vị trí hay thêm bớt các shortcut bất kì.

Bigify +: Một ứng dụng rất hay cho những người dùng thích phá cách và luôn muốn thể hiện bản thân. Khi đã quá quen thuộc với những biểu tượng nhàm chán cũ kĩ do nhà sản xuất đưa ra, với tweak này, bạn  có thể làm cho các biểu tượng của mình thêm nhiều màu sắc. Bạn đã từng thử dùng các ứng dụng thay đổi hiển thị khác nhưng thường chúng sẽ gây hao pin cho máy nhưng với Bigify + hãy cứ yên tâm vì tình trạng này sẽ không xảy ra.

Messages Customiser: Cho phép bạn tùy chỉnh hầu như mọi khía cạnh của ứng dụng tin nhắn từ màu sắc của các bong bóng tin nhắn, tùy chỉnh màu nền, cho đến hình ảnh liên lạc trong danh sách và nhiều hơn nữa.

BytaFont 2: Bạn đã bao giờ tự hỏi: Tại sao font chữ của iPhone 5s lại đơn điệu thế? Đừng lo lắng, nắm bắt được tâm lý của người dùng, chiếc điện thoại iPhone 5s của bạn đã được hỗ trợ nhiều font chữ khác nhau và quen thuộc như trên các bản word. Sau khi trang bị cho chiếc smartphone của bạn thêm hàng loạt font chữ mới bạn sẽ thấy giao diện điên thoại của bạn trở nên đẹp hơn thân thiện và tươi mới. Hơn thế nữa bạn có thể thay đổi nó theo từng ngày , từng hoàn cảnh khác nhau.

Barrel: Lại thêm một tweak cực hay cho công cuộc thay đổi giao diện mà người dùng iPhone rất ưa thích. ứng dụng này giúp thay đổi hiệu ứng cuộn trang trên Menu (SpringBoard) của iPhone bằng các hiệu ứng đồ họa rất đẹp. Mỗi khi di chuyển ngoài màn hình sẽ không còn việc biểu tượng chỉ chạy qua chạy lại nữa, bạn sẽ thấy các biểu tượng di chuyển sang các trang khác nhau bằng những cách khác nhau khá thú vị.

Cydget: Giúp bạn thiết lập một màn hình khóa theo phong cách của riêng mình. Bạn đặt các widget ở bất kì vị trí nào trên màn hình khóa và máy sẽ cho phép bạn mở những ứng dụng này. Tuy nhiên đây là ứng dụng không thích hợp cho những người dùng thích đặt mã khóa.

CleverPin: Ứng dụng làm mật mã của điện thoại thông minh hơn hoặc ít gây phiền nhiễu hơn khi dùng. Nó sẽ làm vô hiệu hóa passcode những lúc bạn kết nối mạng Wifi đáng tin cậy, nghe nhạc, đang sạc pin hoặc để máy ở chế độ Airplane.

LandscapeVideos: Một ứng dụng hỗ trợ cho chức năng xem video của điện thoại. Ngay khi bạn đã tắt khóa xoay màn hình, với LandscapeVideos bạn vẫn có thể xem ngang màn hình dễ dàng. Chưa hết, đôi khi các video sẽ được thực hiện ở chế độ chân dung, nhưng ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển đổi nó sang chế độ phong cảnh.

TypeStatus: Ứng dụng giúp bạn kiểm tra xem đối phương đã đọc, đang trở lời hay còn chưa đọc tin nhắn mà bạn đã gửi đi ngay cả khi không mở mục Message. Cách thông báo và trạng thái thông báo của ứng dụng bạn cũng có thể tùy chỉnh trong phần cài đặt của nó.

NoteCreator: NoteCreator là một chút tinh chỉnh Jailbreak tiện lợi và đơn giản cho phép bạn tạo ghi chú từ bất cứ nơi nào trong iOS.

BatterySafe: BatterySafe là một ứng dụng Jailbreak thuận tiện sẽ tự động tắt các tính năng như dữ liệu di động, Wi-Fi, Bluetooth… đưa iPhone 5s của bạn xuống mức sử dụng pin thấp nhất có thể. Nó có sẵn và miễn phí trên Cydia.

          Trên đây là các tweak hay cho iPhone 5s chạy IOS 7  rất được lòng người dùng trong thời gian qua, bạn hãy cài đặt và trải nghiệm nó để biến chiếc smartphone thành một vật thể hiện rõ ràng nhất sở thích và phong cách cá nhân của bạn nhé

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác