Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/09/2014 08:39AM | Lượt xem: 1749

Hướng dẫn cách Root máy Asus Zenfone 4

Root điện thoại Zenfone 4 như thế nào

Zenfone 4 là sản phẩm điện thoại đầu tiên của hãng Asus. Là một hãng sản xuất công nghệ điện tử trên máy tính, vì vậy mà ít nhiều zenfone 4 cũng thừa hưởng được những kinh nghiệm sản xuất công nghệ điện tử. Zenfone 4 được sử dụng với hệ điều  hành Android nên khi sử dụng nó, nhiều người sử dụng đã nghĩ ngay đến việc root trên chiếc máy này. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện Root máy Asus Zenfone 4 


Việc thực hiện root máy trên zenfone 4 sẽ giúp cho người dùng khi sử dụng máy này có thể có các quyền sử dụng các tính năng, quản lý một cách cao nhất trên điện thoại.
Để thực hiện việc root máy thì trước hết chúng ta phải chuẩn bị các điều sau:
Tải về intel USB drivers
Tải File Root thích hợp dùng cho zenfone 4: Nếu tải file không thích hợp rất có thể máy bạn sẽ trở thành cục gạch vì không tương thích.
Các bước tiến hành việc root máy:
Bước 1: Tiến hành giải nén file intel USB Drivers vừa tải được ở trên về rồi tiến hành cài đặt. Nếu máy tính của bạn chạy windows 8 thì chúng ta chỉ cần click chuột phải vào file cài đặt của nó rồi chọn mục “ propeties” ở phía dưới cùng. Khi bản propeties hiện ra chúng ta chọn vào tab “ compatility sau đó tích chọn vào mục Run this program in compatibility mode for và thực hiện bước tiếp theo. Bước tiếp theo thì giống như thực hiện trên máy tính sử dụng windows 7
Bước 2: giải nén và cài đặt file root vừa tải về ở trên
Bước 3: Thực hiện kích hoạt chế độ  USB Debugging bằng các thao tác sau: vào mục setting => chọn Abouts => chọn software information => tap 7 lần vào dogf build number thì máy sẽ có một thông báo hiện ra là “ you’re developer”. Chúng ta cần quay ra mục “ settings” để chọn lại Developer option và tích vào mục usb debugging. Như vậy là chúng ta đã kích hoạt được chế độ USB Debugging.

Bước 4: Thực hiện tắt máy zenfone 4 của bạn đi và thực hiện nhấn đồng thời 3 lút sau : nút power, nút tăng volume và nút giảm volume để vào Droidboot.

Khi đã vào được Droidboot thì chúng ta tiến hành kết nối máy tính với zenfone 4 thông qua cáp kết nối. Lúc này trên màn hình Asus zenfone 4 sẽ hiện lên dòng chữ là “ready for download”
Bước 5: Tiến hành mở file root đã giải nén ở trên và chạy “ Open. Cmd”
Bước 6: Gõ dòng lệch là "fastboot flash update root_v2_zenfone4_v4.2.0.zip"
Bước 7: Zenfone 4 sẽ tiến hành tự khởi động lại máy và vào bên trong của màn hình chính hiện ra
Bước 8: Chúng ta tiến hành kiểm tra xem supersu đã được cài đặt chưa. Nếu đã cài đặt được rồi thì coi như việc root trên zenfone 4 đã thành công.

Chúng tôi vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách Root máy trên Zenfone 4. Hi vọng với hướng dẫn trên giờ đây người dùng sẽ tha hồ sử dụng zenfone 4 của mình với nhiều tính năng và quyền kiểm soát tối ưu nhất. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác