Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/09/2014 05:35PM | Lượt xem: 1588

Điện thoại iPhone 6 có chưa trong tháng 9 này

iPhone 6 đã có trên thị trường Việt Nam hay chưa?

Mấy ngày nay trên các trang mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin về việc mua bán các sản phẩm iPhone 6. Quá nhiều nguồn tin khiến cho độc giả băn khoăn chiếc iPhone 6 có chưa. Nhiều trang mạng rao bán, nhiều nơi nhận đặt hàng khiến người dùng không rõ thực hư.

Không chỉ có ở Việt Nam, trên thế giới lượng fan cuồng Apple đã ngày đêm túc trực chờ đợi sự ra mắt của iPhone 6. Ngay sau ngày Apple gửi thư đến các công ty truyền thông thông báo về sự kiện công nghệ sẽ diễn ra vào ngày 9/9 tới thì trên mạng internet đưa tin một số cửa hàng lớn của Apple đã có nhiều người chờ đợi, mặc dù họ cũng không biết chính xác là mình đang chờ đợi điều gì!

Nếu đúng như dự đoán, chiếc iPhone 6 được ra mắt trong sự kiện công nghệ ngày 9/9 sắp tới thì sản phẩm sẽ chính thức bán ra thị trường khoảng 10 ngày sau đó. Và có thể sẽ lên kệ tại Việt Nam ít nhất sau 2 tuần.

Hiện nay nhiều công ty, siêu thị điện máy trong cả nước đã mở “bán” cho người dùng đam mê sản phẩm này dưới dạng đặt mua. Người đặt mua có cơ hội trúng các giải như chính chiếc iPhone 6 plus, giảm giá từ 1.6 triệu đến 60% giá trị bán ra của chiếc điện thoại.

Những chiêu bài như vậy đã thu hút không ít người hâm mộ tham gia đăng kí tăng nhanh theo từng giờ!

Tại thị trường Việt Nam hiện nay cũng xuất hiện một số bản mô hình chiếc iPhone 6 cũng đang được người sưu tầm tìm mua. Chiếc iPhone mô hình được thiết kế khá giống với những chi tiết của iPhone được dự báo trên mạng hoặc những nguồn tin từ đối tác của Apple để lộ ra. Hiện nay, các mẫu này có 3 phiên bản màu: đen, bạc và vàng champage với giá bán 1 triệu đồng một chiếc.

Ngoài những bản mô hình, cũng xuất hiện những chiếc iPhone 6 hàng Tàu, được sản xuất theo những chi tiết được rò rỉ trên mạng, những chiếc điện thoại nhái này trông khá giống với những mô hình được cho là của iPhone 6 và cũng có một số chức năng của các dòng điện thoại iPhone với giá bán chỉ 3 triệu đồng.

Một trong những cái tên nổi tiếng về nhái hàng iPhone đó là Goophone, một hãng sản xuất tại Trung Quốc. Hãng này luôn tung ra các sản phẩm có những cái tên và thiết kế tương tự các hãng nổi tiếng nhất để “ăn theo”. Hãng này cũng làm cả thế giới phải ngó đến vì có ý định kiện Apple vào năm ngoái vì chiếc iPhone 5 có thiết kế giống với chiếc Goophone i5 của hãng này lên kệ trước đó.  Giá của chiếc điện thoại này trên thị trường dao động từ 3-4 triệu.

Dịch vụ Hot: mở khóa iCloud

Chính vì nóng lòng muốn sở hữu chiếc iPhone mà không nắm rõ thông tin, nhiều khách hàng đã mua phải iPhone giả với giá rẻ. Khách hàng muốn sở hữu các sản phẩm iPhone 6 chính hãng cần tham khảo trên các trang mạng uy tín về iPhone 6 có chưa để biết thông tin chi tiết. Sự kiện 9/9 sắp tới được mong chờ là sự ra mắt iPhone 6, người tiêu dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để được thấy siêu phẩm này lên kệ tại Việt Nam.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác