Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 iphone 6 có gì mới và đặc biệt trong đợt ra mắt này
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/09/2014 05:18PM | Lượt xem: 1118

iphone 6 có gì mới và đặc biệt trong đợt ra mắt này

Những thay đổi nổi trội của Iphone 6

Trong nửa cuối năm 2014, Apple sẽ cho ra mắt siêu phẩm smartphone thế hệ thứ 7 của mình là một trong những sự kiện công nghệ được mong đợi nhất. iPhone 6 hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại di động hội tụ đầy đủ những kỳ vọng của người dùng đối với một chiếc smartphone cao cấp. Không chỉ từ thiết kế, Iphone 6 là sự nâng cấp vượt bậc cả về khả năng hoạt động cũng như sự tiện ích. Vậy iphone 6 có gì mới?

Nếu như không nằm ngoài dự đoán của người dùng, Apple luôn có thói quen duy trì thiết kế tương đối giống nhau cho các mẫu điện thoại trong cùng một thế hệ (Iphone 3 và 3GS, 4 và 4S, 4 và 5S là ví dụ điển hình). Do đó người dùng hoàn toàn có thể hy vọng về sự thay đổi lớn trong thiết kế khi iphone 6 xuất hiện.

Trên một số diễn đàn công nghệ, người yêu công nghệ khắp thế giới đang truyền nhau những hình ảnh được cho là mới nhất của Iphone 6. Theo đó, với chiếc điện thoại cao cấp này Apple sẽ trang bị màn hình được làm từ Sapphire, thay cho Iphone 5S chỉ có nút Home là Sapphire. Để thể hiện đẳng cấp, màn hình Iphone 6 sẽ rộng hơn thế hệ của nó trước đó và có thể lên đên 4.8 đên 5 inch. Với một số hình ảnh chưa được xác nhận thì có thể nút nguồn của máy sẽ được bố trí ở bên cạnh thay vì ở trên như thông thường.

Cũng dựa trên những hình ảnh đó, so với các thế hệ trước, Iphone 6 được dự đoán sẽ có thiết kế mỏng hơn (khoảng 7 mm) và các góc được bo tròn. Tất cả những điều trên nếu là sự thật thì Iphone 6 có vẻ ngoài khá khác biệt với Iphone 5S.

Mặc dù vẫn trên nền tảng hệ điều hành IOS song lẽ dĩ nhiên và gần như là chắc chắn thì Iphone 6 sẽ được phát triển lên nền tảng mới. Có thể là IOS 8 ( Quảng cáo dịch vụ Hot: mở khóa iCloud ). Tuy nhiên, người dùng khắp thế giới đang rất tò mò không biết hệ điều hành mới này sẽ được Apple thiết kế cụ thể thế nào. Có thể trên màn hình chính sẽ xuất hiện thêm các biểu tượng mới và các biểu tượng ứng dụng cũ sẽ được thay đổi bắt mắt hơn. Điều này vẫn thường xảy ra mỗi khi Apple nâng cấp hệ điều hành hoặc trình làng sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, nhiều khả năng Appl sẽ nâng cấp camera của iphone 6 với độ phân giải cao hơn. Mặc dù camera của iphone 5s đã nhận được đánh giá là đạt chất lượng cao nhất. Thêm vào đó, để bắt lịp xu hướng và nâng cao tính cạnh tranh cho iphone 6, rất có thể ở mẫu điện thoại này, người dùng không còn nỗi ám ảnh khi iphone 6 được trang bị chức năng chống thấm nước.

Mặc dù chưa chính thức được công bố song iphone 6 có gì mới vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi nhất trên các diễn đàn công nghệ. Hi vọng trong tháng 9 tới, người yêu công nghệ trên khắp thế giới sẽ được thỏa mãn niềm trông đợi của mình khi Iphone 6 lên kệ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác