Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/09/2014 02:43PM | Lượt xem: 1847

Sự thật dùng iPad 4 có nhắn tin được không

Cách nhắn tin trên iPad 4 như thế nào

 

iPad mini 2 cũng như iPad 4 là chiếc máy tính bảng được hãng Apple sản xuất cách đây không lâu, cũng như các sản phẩm khác của hãng, mỗi một sản phẩm được ra đời của Apple luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của khách hàng rất nhiều. Và cũng có rất nhiều người chưa biết được rằng iPad 4 có nhắn tin được không nhất là đối với những người chưa từng sử dụng iPad 4. Vậy qua bài viết này các bạn sẽ có câu trả lời thôi.

 

Chắc các bạn những người yêu công nghệ sẽ biết rằng chiếc iPad này có những thông số khá giống với một chiếc điện thoại chỉ có điều là nó được cấu tạo khác và có kích thước lớn hơn một chiếc điện thoại thông thường. iPad 4 với chip xử lý A6X cho tốc độ xử lý nhanh và mượt mà và đặc biệt nó cũng được trang bị khe gắn sim cho máy. Các bạn có thể gắn sim vào trong iPad 4 tuy nhiên iPad 4 chỉ được hỗ trợ sim 3G vì vậy thông thường thì chiếc iPad 4 của bạn sẽ không thể nhắn tin hay gọi điện cho một thuê bao điện thoại khác được.

Xem thêm: http://2tmobile.com/may-tinh-bang/ipad-air.html

Nếu như các bạn muốn sử dụng iPad 4 để nhắn tin thì các bạn có thể sử dụng ứng dụng iMessage, với ứng dụng này các bạn có thể nhắn tin giữa các thiết bị với nhau miễn phí và dưới đây là hướng dẫn cách nhắn tín imessage trên iPad 4 :

 

Trên màn hình chính của iPad 4 các bạn chọn vào mục Setting tiếp theo kéo xuống phía dưới và chọn Messages như hình :

 

Gửi tin nhắn i message trên ipad

 

Tiếp theo trong mục Messages các bạn sẽ thấy xuất hiện mục iMessage, công việc bây giờ là kéo bật chế độ iMessage lên .

 

 

   -  Bước tiếp theo các bạn kéo xuống phía dưới ở phần Send & Receive và ipad sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Apple ID, nhập email để sử dụng iMessage. Tiếp sau đó các bạn vào email mà bạn vừa nhập để đăng ký iMessage và xác nhận.

   -  Bước này là các bạn có thể sử dụng ứng dụng iMessage được rồi.             

   -  Để sử dụng iMessage trên iPad 4 để nhắn tin các bạn cần làm theo các bước sau :

      +  Bước 1 : Đầu tiên các bạn cần mở ứng dụng iMessage trên iPad 4 của bạn lên

      +  Bước 2 : Nhìn lên phía trên bên trái của ipad các bạn thấy một ô vuông có cái bút ở trong, các bạn click vào đó.

      +  Bước 3 : Bây giờ giao diện ipad sẽ xuất hiện bàn phím để bạn soạn tin nhắn, sau khi soạn tin nhắn xong các bạn nhấn vào nút “Send” để gửi tin nhắn đi

 

 

Vậy là qua bài viết này các bạn có thể cập nhật thêm kiến thức rằng iPad 4 có nhắn tin được không ? Với một chiếc iPad thông thường thì không thể nhắn tin hay gọi điện cho một số thuê bao di động khác, bởi lẽ tuy iPad 4 được hỗ trợ sim nhưng sim ở đây là sim 3G vì vậy nó không thể hoạt động giống như sim của điện thoại được. Tuy nhiên vẫn có cách khác để nhắn tin được trên iPad 4 mà mình vừa hướng dẫn cách thực hiện ở trên. Các bạn có thể tham khảo với chiếc iPad của mình. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác