Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/09/2014 02:38PM | Lượt xem: 2740

Khái niệm về Root memory iPhone 4s là gì

Khái niệm về Root memory iPhone 4s công dụng của nó

          Root memory iPhone 4s là gì? Đây là một thuật ngữ được rất nhiều người dùng thắc mắc và chưa nắm được ý nghĩa chính xác của nó. Cũng có rất nhiều luồng thông tin để giải thích về vấn đề này khác nhau nhưng các câu trả lời vẫn còn khá mơ hồ.

           Với những người dùng iPhone 4s, bạn có thể hiểu thật đơn giản Root là một phân vùng bộ nhớ đặc biệt, ở phân vùng này chưa các file hệ thống của IOS và các file quan trọng của CYDIA. Đây chỉ là mooth vùng chứa thông tin của máy cũng như việc bạn dùng Win và được chia ra thành các ổ C, D hay E vậy. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc không biết phân vùng bộ nhớ cho vùng này là bao nhiêu thì đủ. Hãy nhớ kỹ vùng bộ nhớ nhiều hay ít không làm ảnh hưởng đến độ nhanh,  chậm của máy hay mức độ nhanh hỏng của máy. Nếu bạn cài đặt nhiều ứng dụng hay game trên Cydia thì việc để bộ nhớ này một khoảng 800MB đến 1GB là hợp lý. Chả hạn bạn chọn để vùng nhớ này 2 GB, trong khi bạn cài đặt hết chưa đến 1GB bạn đã để lãng phí 1GB mà nếu giành cho bộ nhớ khác sẽ thích hợp hơn. Khi mới sử dụng, đây không phải là vấn đề quá quan trọng nên bạn có thể sử dụng theo sự phân chia mặc định của nhà sản xuất, trong quá trình dùng, muốn khám phá thêm, Khi tạo custom bằng sn0wbreeze sẽ có mục “ tăng giảm Root memory phone” lúc này, tùy vào mức độ cài đặt Apps trên Cydia mà bạn có thể chọn tăng lên hoặc giảm đi.

          Một cách hiểu khác là khi bạn có trong tay một chiếc iPhone 4s và bạn cảm thấy chán khi mọi thứ bạn làm trên chiếc smartphone của mình đều bị nhà sản xuất quản lý. Bạn muốn tìm hiểu thật sâu về cốt lõi của chiếc điện thoại và được trao quyền cao nhất để tự làm mới mọi thức bên trong thiết bị đó. Lúc này bạn phải làm thao tác root máy. Ngay từ khi iPhone bắt đầu được đưa ra thị trường vào năm 2007, người dùng chuyên nghiệp đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng lớn  nằm trong thiết bị này và những hạn chế về phần mềm mà Apple đã niêm phong nó. Về cơ bản, root có nghĩa là người dùng chiếm quyền điều khiển thiết bị của mình, cho phép thực hiện những thao tác trước đây mình không thể. Sauk hi root máy bạn sẽ chính thức là chủ và kiểm soát hoàn toàn những thứ có trong chiếc điện thoại và những gì nhà cung cấp đã ẩn nó đi một cách thoải mái nhất. Cũng chính vì lý do đó nên root máy rất nguy hiểm nếu được thực hiện bởi những người chưa nắm rõ về nó. Root máy giúp người dùng có thể thay đổi tập tin hệ thống, các giao diện ẩn hoặc xóa các chương trình không cần thiết chạy ngầm của máy. Bạn cũng có thể sao lưu và khôi phục toàn bộ hệ thống. Việc root máy cũng giúp bạn khám phá những ứng dụng mà chưa từng làm được trước đây…

          Tự mình kiểm soát chiếc smartphone với rất nhiều tính năng thú vị là mong muốn của rất nhiều người. Các thao tác Root memory iPhone 4s hay root lại toàn bộ máy không làm ảnh hưởng đến tốc độ máy tuy vậy bạn hãy chắc chắn là mình có thể kiểm soát được tất cả các vấn đề phát sinh thì bạn mới nên thực hiện chúng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác