Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/09/2014 09:29AM | Lượt xem: 2264

Cách sử dụng Party Link trên Asus ZenFone 4 5 6

Hướng dẫn sử dụng tính năng Party Link trên ZenFone

Asus vừa tung ra ba thiết bị mới ở CES 2014, cả ba thiết bị đều có cấu hình cao, hiệu suất hoạt động tốt và ở mức giá gây khá nhiều bất ngờ. Ba sản phẩm này là ZenFone 4, ZenFone 5 và ZenFone 6 với các con số ở sau thể hiện kích thước màn hình. ZenFone 4 nhỏ nhất với màn hình 4 inch và có màu sắc trẻ trung. ZenFone 5 dành cho những người thích sử dụng smartphone màn hình lớn. ZenFone 6 là một phablet với màn hình 6 inch. ZenFone 4, 5, 6 tuy có thông số cấu hình phần cứng khác nhau, nhưng được trang bị giao diện ZenUI và có một số tính năng tương tự nhau. ZenUI hoàn toàn khác biệt so với giao diện trên Padfone, nó đơn giản hơn với sự kết hợp của màu trắng và màu xanh trong suốt. ZenFone được Asus tích hợp khá nhiều tính năng như: PC Link – giúp kết nối với máy tính và giúp bạn thao tác trên màn hình rộng hơn, Share Link – giúp bạn trao đổi dữ liệu giữa các máy. Một tính năng được cho là thú vị của ZenFone là Party Link, nó giúp bạn chia sẻ ảnh chụp với người dùng ZenFone khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Party Link trên Asus ZenFone.

Khác với Share Link giúp bạn chia sẻ hình ảnh, video, và các ứng dụng với các smartphone khác gần đó, Party Link chỉ cho phép bạn chia sẻ hình ảnh hoặc video bạn vừa chụp cho một người hoặc một nhóm người nào đó thông qua mạng wifi.

Cách hoạt động của Party Link như sau: Nó sẽ thiết lập điện thoại như là một server và bạn có thể lập một mật khẩu cho nó. Sau đó, bạn có thể tạo một nhóm hoặc tham gia một nhóm có sẵn do bạn bè của bạn tạo ra. Hình ảnh chụp được từ camera sẽ được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong nhóm. Chú ý, bạn chỉ có thể chia sẻ ảnh, video cho những người sử dụng Party Link.

Cách sử dụng Party Link.

Bước 1: Bạn tìm icon của Party Link trên màn hình ứng dụng và mở nó lên. Party Link còn có một cái tên khác là Party Camera, bạn có thể dễ dàng tìm thấy biểu tượng của nó với hai màu trắng xanh.

Bước 2: Giao diện khởi động khá bắt mắt và dễ sử dụng. Ở đây, bạn không cần phải bật wifi, ứng dụng sẽ tự tìm wifi và kết nối với chúng. Bạn cũng có thể thay đổi tên điện thoại bằng cách chạm vào biểu tượng bút bên cạnh tên điện thoại, và bạn cũng có thể đặt mật khẩu (tích chọn ô Set password) nếu muốn.

Ở giao diện này, có hai nút “Create a group” và “Join a group”, bạn chạm vào nút tương ứng nếu muốn tạo/tham gia nhóm. Nếu bạn chọn “Join a group”, máy sẽ dò tín hiệu và liệt kê những máy đang ở chế độ chia sẻ, bạn chạm vào tên máy mà bạn muốn tham gia, sau đó nhấn “Join”. Quá trình kết nối tương tự như bạn kết nối Bluetooth vậy. Ba sản phẩm này là Asus ZenFone 4,cùng màn hình 5" là Asus ZenFone 5 và màn hình có kích thước lớn nhất asus ZenFone 6 với các con số ở sau thể hiện kích thước màn hình đều được trang bị chức năng này.

Bước 3: Chụp ảnh và chia sẻ cho những thành viên trong nhóm. Ở hình dưới hai máy đã liên kết với nhau, với icon ở trên thể hiện số máy đang ở trong nhóm.

Trong ứng dụng camera, bạn có nhiều chế độ chụp khác nhau cũng như các tùy chỉnh để chụp hình.

Với Party Link, bạn chụp bất kỳ hình ảnh nào, nó cũng sẽ tự động truyền ngay hình đó cho những thành viên trong nhóm.

Tính năng này khá thú vị phải không? Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách sử dụng Party Link trên ZenFone, bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng nó để có những kỉ niệm hạnh phúc bên bạn bè.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác