Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/09/2014 09:25AM | Lượt xem: 1072

Nên biết về iPhone 5 hàng nhái chạy android

Đánh giá chiệc điện thoại iphone 5 nhái chạy Android

Hiện nay, iphone 5 hàng nhái xuất hiện trên thị trường di động của Việt Nam khá nhiều. Việc tạo hàng nhái iphone 5 có khá là nhiều cấp bậc khác nhau. Nhái một phần, nhái nhiều phần và thậm chí làm nhái, giả gần hết. Đặc biệt gần đây trên thị trường còn xuất hiện cả iphone 5 hàng nhái chạy android chứ không phải chạy IOS như mọi khi nữa. Vậy với việc tạo ra chiếc iphone có thể chạy Android nó có khác nhiều so với chạy hệ điều hành IOS hay không? Chúng ta thử tìm hiểu nhé.

Sự xuất hiện iphone 5 hàng nhái thường gắn liền với xuất xứ từ Trung Quốc và nay iphone 5 nhái chạy hệ điều hành Android cũng được xuất phát tự Jingxian giới thiệu tại Trung Quốc.

Đây là sản phẩm được công bố công khai chứ không phải như các hàng nhái khác sản xuất nén nút và bán như là một chiếc iphone 5 chính hãng. Sản phẩm iphone 5 nhái chạy Android này có những thiết kế và tính năng tương tự như iphone 5 chính hãng của Apple. Nó có khác biệt lớn nhất là chạy hệ điều hành Android mà thôi.

Bên phải là giao diện chạy hệ điều hành Android

Tuy nhiên hiện nay, jingxian vẫn công bố tên thật của sản phẩm này mà chỉ công bố thông số kĩ thuật và tên gọi tạm là iphone 5 nhái chạy Android.

Với những thông số kỹ thuật được công bố về chiếc điện thoại này thì chúng ta có thể thấy đây là chiếc điện thoại được trang bị với VXL lõi tứ Mediatek MT6589 và có xung nhịp khá tốt là 2GHZ. Tuy nhiên nó lại được thiết kế trên kiến trúc ARMv7 cũ nên không thật sự xuất sắc cho lắm. Máy còn được trang bị với một Ram 1 GB, PowerVR SGX 531 GPU. Điều đặc biệt là máy được chạy với hệ điều hành Android 4.2 jelly bean khá mới của google. Bộ nhớ trong của máy có nhiều phân loại lựa chọn từ 8G ĐẾN 32 gb

Ưu điểm lớn nhất của máy này là nó được trang bị với màn hình 4 inch và có độ phân giải khá tốt là 1135 x 640 pixel.

Máy còn được trang bị với một camera ở phía sau có độ phân giải là 8 MP.

Đáng chú ý nhất là sản phẩm này được trang bị màn hình 4 inch với độ phân giải khá cao, lên đến 1135 x 640 pixel, trong khi 

Sản phẩm này sẽ được chính thức bày bán vào tháng tới với mức giá khá tốt là 230 USD tương đương với gần 5 triệu đồng Việt Nam. Một mức giá khá rẻ. Tuy nhiên là hàng nhái iphone 5 của Apple lại có xuất xứ từ Trung Quốc thì hẳn thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn là một thử thác lớn đối với sản phẩm này.

Với những thông tin tìm hiểu về iphone 5 hàng nhái chạy android thì người dùng đã biết được những đặc điểm cơ bản đến từ sản phẩm này. Đây là sản phẩm khá mới mẻ và phá cách khi sử dụng Android thay vi IOS nhưng nếu bạn mua nhằm iPhone 5 hàng nhái thành iPhone 5 chính hãng thì hậu quả khó lường vậy nên bạn hãy chọn mua iPhone 5 tại 2Tmobile để được đảm bảo chính hãng Apple iPhone 5

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác