Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/08/2014 07:52PM | Lượt xem: 8483

Đánh giá iPhone 6 giá bao nhiêu tại Việt Nam

Điện thoại iPhone 6 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

iphone 6 giá bao nhiêu

Sau khi có thông tin lan truyền trên các trang mang việc Apple gửi thư mời tới các công ty truyền thông cho sự kiện 9/9 sắp tới. Người ta càng chắc chắn tin tưởng rằng iPhone sẽ được ra mắt trong sự kiện nay. Những tín đồ của Apple càng băn khoăn iPhone 6 giá bao nhiêu tại Việt Nam sẽ là bao nhiêu?

Tháng 9 năm ngoái, chiếc iPhone 5S được bán ra với mức giá tăng từ 70-100$ so với iPhone 5. iPhone 5S đã có những cải tiến vượt bậc so với người anh của mình, cho nên mức giá tăng lên là chấp nhận được.

iphone 6 giá bao nhiêu tại việt nam

Giá iPhone 6 tại cửa hàng cập nhật (23/9) Để biết giá cụ thể ngày hôm nay vui lòng vào " iPhone 6" và "iPhone 6 Plus"

Năm nay, với những nguồn tin rò rỉ trên mạng, người ta mong chờ một chiếc iPhone 6 là một cuộc cách mạng mới trong công nghệ điện thoại. iPhone 6 sử dụng chip A8 mạnh mẽ hơn, màn hình sapphire rộng hơn, kiểu dáng đẹp…. có thể là nguyên nhân khiến cho giá iPhone 6 cao hơn.

Từ giữa năm nay, người ta đã đồn đoán rằng Apple đang thỏa thuận với các nhà mạng về việc tăng giá iPhone 6 lên 100$, song nhiều trang web uy tín khác như Bloomberg hay Forbes lại cho rằng giá iPhone 6 sẽ không có nhiều biến động, và nếu có biến động lớn, thì cũng là chấp nhận được do những thay đổi mới trên iPhone 6

+ Kích thước lớn hơn

Tất cả những tin đồn hiện nay cho thấy iPhone 6 sẽ có hai phiên bản màn hình 4.7” và 5.5”. Độ dày thân máy giảm đáng kể, và theo nhiều ngườn tin, Apple sẽ ứng dụng những linh kiện siêu nhỏ và siêu mỏng.

iphone 6 giá bao nhiêu khi về việt nam

 Màn hình lớn và thân máy mỏng đồng nghĩa với pin mỏng và lớn hơn. Những thiết kế siêu mỏng siêu nhỏ cũng chi phí cao hơn. Nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu những sự kết hợp ấy mang lại vẻ đẹp hoàn hảo.

+ Chất liệu sản phẩm

chat liệu iphone 6

iPhone 6 được trang bị màn hình rộng hơn được làm từ Sapphire. Thiết bị này có độ bề và khả năng chống xước cao hơn Gorrila Glass. Theo thông tin trên thời báo phố Wall, màn hình sapphire có giá khoảng 16$/ chiếc thay vì chỉ 3$ cho những sản phẩm đời trước.

Nút bấm cảm ứng vân tay và camera của điện thoại cũng được sử dụng chất liệu này.

+ Vi xử lý

Chiếc iPhone mới được mong chờ sẽ sử dụng chip xử lý A8, với tốc độ 2.0Ghz. Chip xử lý mạnh mẽ nhất của Apple hiện nay là chip A7 với tốc độ 1.3Ghz.

Mặc dù iPhone 6 chưa chính thức ra mắt, nhưng nhiều hệ thống bán lẻ trong nước đã chuẩn bị cho sự ra mắt siêu phẩm này. Trên thế giới iPhone 6 dự bán với giá từ 299-499$ cho từng phiên bản.

Trong nước, Thegioididong bắt đầu cho nhận đặt trước Iphone với giá dự kiến là 18 triệu đồng với nhiều khuyến mại,thời gian nhận đặt hàng từ 26/8 đến 24/10. iPhone 6 dự kiến ra mắt ngày 9/9, bán ra vào ngày 13/9 và về tới thị trường Việt Nam sau khoảng 1 tháng.

FPT Shop hay 1 số công ty điện máy khác cũng có chính sách đặt trước hay đổi iPhone 5 lấy iPhone 6…

Năm ngoái, iPhone 5S về Việt Nam giữa tháng 11, chỉ hơn nửa tháng sau ngày sản phẩm chính thức được bán ra. Trong khi nhiều nguồn hàng xách tay lại mang máy về VN ngay trong ngày. Năm nay người ta cũng mong chờ được ngắm iPhone 6 về Việt Nam sớm. Các nhà phần tích dự đoán mức giá có thể dao động từ 18-25 triệu tùy phiên bản và màu sắc. Giá của iPhone 6 tại Việt Nam được mong chờ là sẽ ổn định vào cuối tháng 11 năm nay.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác