Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/08/2014 02:00PM | Lượt xem: 1185

Bản thiết kế iPhone 5s và iPhone 6 màn hình vòng

iPhone 5s và iPhone 6  màn hình vòng : Thiết kế trong mơ

Những năm gần đây, trước khi mỗi phiên bản iPhone thế hệ mới ra đời luôn có rất nhiều những bản Concept – những bản thiết kế của những nhà thiết kế dựa trên những thông tin phỏng đoán, rò rỉ của những phiên bản iPhone 6. Những bản Concept này chủ yếu làm để thỏa mãn trí tò mò, thú vui của những người yêu công nghệ nên thường không thể hoạt động được mà chỉ để kích thích sự quan tâm của người dùng với những mẫu iPhone chuẩn bị ra mắt. Chính vì vậy đã có rất nhiều mẫu thiết kế iPhone có những tính năng của tương lai hàng chục năm tới, thậm chí là trong mơ. Giờ chúng ta sẽ cùng tham khảo qua một bản Concept trong mơ như thế : Bản thiết kế iPhone 5s và iPhone 6 màn hình vòng.

 

 

 

 

Ý tưởng iPhone 5s và iPhone 6 màn hình vòng xuất phát từ hai nhà thiết kế Fabio Basile và Claudio Guglieri, sau đó được “tút” lại bởi Ran Avni – nhà thiết kế có đôi tay ma thuật càng làm cho bản Concept này thêm phần lung linh.

 

Thiết kế mới của mẫu iPhone 5s màn hình vòng

 

 

Phiên bản iPhone 6 với 2 màu đen và trắng.

 

Ngay cái tên “màn hình vòng” cũng đủ nói nên thiết kế của 2 mẫu iPhone này. Máy sở hữu màn hình ôm trọn thân máy khiến khả năng hiển thị độc đáo cùng  cách thức sử dụng thú vị. Bản concept của iPhone 5s sở hữu cấu hình tốt hơn so với phiên bản thật khi sở hữu màn hình 4.2 inch, chip A7, chạy hệ điều hành iOS 7 và camera lên tới 12 MP, cùng với đó màn hình vòng độc đáo khiến bản Concept này nhìn còn hấp dẫn hơn so với iPhone 5s chính hiệu.

Dich vụ hot tại 2Tmobile: mở khóa iCloud

 

Bản Concept của iPhone 6 sở hữu chip A7X, màn hình 5.1 inch và không có nhiều điểm khác biệt so với đàn anh iPhone 5s. CẢ hai bản này được tích hợp nút Home cảm ứng dạng vạch nhìn khá lạ mắt. Với những bản thiết kế mang tính tương lai này thì những nhà thiết kế không ngần ngại đưa vào những ý tưởng mà không biết bao giờ chúng ta mới có thể thực hiện được. Thời điểm hiện tại mới chỉ có những siêu phẩm với viền màn hình siêu mỏng như LG G2… Hy vọng trong tương lai Apple hay những nhà sản xuất điện thoại có thể tạo ra kiệt tác màn hình vòng như thế này để những nhà thiết kế không phải mơ mộng nữa.

 

Hai  nhà thiết kế tạo ra ý tưởng iPhone màn hình vòng này đã nghĩ đến việc viền màn hình quanh thân máy sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối khi cầm trên tay để chơi game, lướt web … nên đã tạo ra khả năng tắt viền màn hình đi, và có thể bật lên khi có nhu cầu.

 

Trên đây là bản thiết kế iPhone 5s và iPhone 6 màn hình vòng được tạo ra bởi những nhà thiết kế có trí tưởng tượng phong phú. Liệu trong tương lai có hãng sản xuất điện thoại nào có thể tạo ra được những chiếc điện thoại như thế này? Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi trong … vài chục năm nữa hoặc không bao giờ cả.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác