Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/08/2014 09:42AM | Lượt xem: 60793

Cách bật đèn flash cho iphone 5 5s trên IOS

 Hướng dẫn cách bật đèn flash cho iphone 5

Chiếc iPhone 5 mà bạn đang sở hữu trên tay là một sản phẩm smartphone tuyệt vời. Đấy được xem như là một món đồ công nghệ tinh hoa của con người, không chỉ nghe gọi, xem phim, giải trí , chơi game,… mà hãng Apple đã dần dần tích hợp cho dòng iPhone này những ứng dụng thiết thực sát với cuộc sống thường ngày hơn, và đó cũng chính là những hãng công nghệ khác đang theo đuổi. Chính vì sự khốc liệt trên thường trường, cạnh tranh giữa các hãng công nghệ với nhau lại đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Và công việc của chúng ta chỉ là tiếp thu những sản phẩm công nghệ đó để phục vụ cho mình. Nhiều người mới sử dụng thì có thể gặp khó khăn ở cái giao diện mới, sự khác biệt trong hệ điều hành, có rất nhiều các tính năng cho bạn khám phá. Chiếc iPhone cũng vậy nó mang lại quá nhiều ứng dụng cho bạn, tính năng đèn flash có rất nhiều công dụng và nó sẽ rất hữu ích cho những ai chưa biết nhiều về tính năng này.

Cách bật đèn flash cho iphone 5

Nhiều người còn đặt ra câu hỏi là liệu iphone 5 có flash hay không thì câu trả lời là có. Nó được cải tiến nhiều so với các phiên bản trước đó như là iphone 4, iphone 4s

Cách bật như sau : bạn vào mục Settings => General => Accessibility => ở LED Flash for Alerts, bạn bật chế độ on.

Một khi chức năng này được bật thì:

  • Khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến là đèn flash này sẽ sáng lên, nhấp nháy vài lần cho bạn biết, nó rất hữu ích khi ở những nơi ồn ào bạn không thể nghe được âm thanh nhạc chuông điện thoại.
  • Tại những nơi thiếu ánh sáng, nó trở thành một chiếc đèn pin hữu dụng và điều đó là hoàn toàn có thể.  Để sử dụng chức năng này bạn có khi phải cài thêm ứng dụng nhưng cách đơn giản nhất là , bạn bật chế độ quay video  và bật chế độ đèn flash trên đỉnh màn hình.
  • Giải trí cùng âm nhạc

Bạn sẽ có một show trình diễn âm nhạc mini, đèn flash nhấp nháy theo nhịp điệu âm nhạc của bài hát

  • Chiếu phim

Cũng không hoàn  toàn đem lại một cảm giác như trong rạp chiếu phim vì đèn flash khá nhỏ, nhưng nó thật hữu ích cho những lúc bạn muốn xem phim trên điện thoại iPhone 5.

  • Chụp ảnh

Những bức ảnh từ đèn flash mang lại hoàn toàn khác biệt trong điều kiện không đủ ánh sáng, ảnh đem lại có độ nét cao hơn , không nhạt màu và mờ.

Iphone được đánh giá cao bởi rất nhiều sự hữu dụng mà nó mang lại. Còn rất nhiều cái mà bạn nên khám phá hết, mình tin chắc là nó sẽ đem lại nhiều bất ngờ hơn nữa cho bạn.

Vậy là bạn đã biết bật đèn flash cho iphone 5 và rất nhiều tiện ích của nó.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác