Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Thông tin ngày ra mắt iphone 6 chính thức của Apple
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 29/08/2014 03:06PM | Lượt xem: 1315

Thông tin ngày ra mắt iphone 6 chính thức của Apple

Apple đã chính thức gửi thư mời công bố sự kiện ra mắt iphone 6  

Rạng sáng hôm nay tính theo giờ Việt Nam hãng Apple đã chính thức gửi thư mời tới các giới truyền thông để tham gia sự kiện mới của mình vào thứ 3 ngày 09/09 sắp tới đây. Như vậy thông tin ngày ra mắt iphone 6 đã chính thức được công bố bởi chính nhà sản xuất chiếc điện thoại siêu phẩm này.

 

 

Theo thông tin từ GSMArena thì trong thư mời mà Apple gửi đến khác mời và các hãng truyền thông chỉ ghi đơn giản dòng chữ "wish we could say more" ( chúng tôi tạm dịch: Ước gì chúng ta có thể nói nhiều hơn thế), và đi kèm theo con số ghi rõ ngày diễn ra sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 9.9 tới.

 

 

Theo giới săn tin thì cho rằng trong sự kiện lần này Apple sẽ chính thức công bố phiên bản iPhone 6 mới, với hai kích thước màn hình khác nhau là 4,7 inch và 5,5 inch. Không những thế, thêm một điều vô cùng ngạc nhiên là mẫu đồng hồ thông minh iWatch đầu tiên của Apple cũng sẽ được giới thiệu trong sự kiện này.

 

 

Giới săn tin còn tiên đoán rằng, tại sự kiện này Apple cũng sẽ nói rõ hơn về việc Apple sẽ tích hợp các công nghệ gì sau thương vụ mua lại Beats Audio với giá 3 tỉ USD cách đây không lâu. Trước các tin đồn việc mua lại  lại Beats Audio sẽ giúp cho Apple cung cấp cho khách hàng các dịch vụ âm nhạc tốt hơn nữa. CEO Tim Cook cho rằng âm nhạc là một phần quan trọng của tất cả mọi người và nó giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim mỗi thành viên Apple.

 

 

Bất ngờ nối tiếp tiếp bất ngờ làm niềm vui sẽ được nhân gấp đôi đó là sau sự kiện ngày 9.9 này cũng là thời điểm phiên bản iOS 8 mới nhất hiện nay chính thức sẽ được cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới.

Đã có một số thông tin về giá iphone 6 tại mỹ sẽ nằm trong khoảng 700 ~ 800 USD. Nhưng khi về đến Việt Nam giá iphone 6 có thể dao động khá nhiều tùy theo sự phân khúc thị trường. Theo thông tin ngày ra mắt iphone 6 ở trên thì bây giờ chúng ta có thể đếm ngược thời gian khi chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày diễn ra sự kiện được cả thế giới mong chờ này hoặc có thể đoán được iphone 6 giá bao nhiêu khi ra mắt. " Dịch vụ mở khóa iCloud "

Và hôm nay đã có bản đập hộp iPhone 6 rò rỉ từ Công xưởng Apple

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác