Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/08/2014 11:10AM | Lượt xem: 3191

Giá bán iphone 6 tại mỹ và tại Việt Nam

Iphone 6 tại Mỹ sẽ được bán với giá bao nhiêu?

Có thể nói rằng, iphone 6 là một trong những sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2014. Việc Apple đưa ra thông tin về thời điểm xuất hiện của siêu phẩm smartphone này cùng với sự rò rỉ hình ảnh thiết kế, Apple đã bước đầu thành công trong chiến dịch quảng bá sản phẩm Iphone 6. Đối với Apple, Mỹ là một thị trường tiêu thụ đặc biệt với sức mua luôn đạt top cao nhất, do đó giá bán iphone 6 tại Mỹ đang được các nhà hoạch định dự trù trong khoảng 700 – 800 USD.

Dựa theo các phân tích của chuyên gia kinh tế thì Mỹ là nước có thu nhập bình quân cao nhất (khoảng hơn 42.000 USD/ năm), Apple tính toán: chỉ cần người lao động tại đây tiết kiệm chi tiêu từ 2 đến 4 tuần thu nhập thì hoàn toàn có khả năng sở hữu một chiếc iphone 6. Đây là một dự trù mang tính chiến lược bởi Mỹ là thị phần lớn nhất của Apple. Sức mua ở thị trường Mỹ cao hơn bất kể thị trường nào. Do đó, giá bán iphone 6 được điều chỉnh cao hơn thế hệ trước đó – Iphone 5s khoảng 100 USD là có thể chấp nhận được.

Có một thực tế là từ thế hệ điện thoại di động đầu tiên (iphone 2G) cho đến giờ (iphone 6) Apple đều tổ chức lễ ra mắt sản phẩm của mình tại Mỹ. Điều đó lý giải tầm quan trọng của thị trường này trong việc đóng góp vào sự thành công của thương hiệu trên phạm vi toàn cầu. Mỹ không chỉ là nơi đặt trụ sở của Apple, mà còn là nơi giúp cho Apple tạo được tiếng vang sau mỗi sản phẩm.

Từ một vài hình ảnh được coi là thiết kế ban đầu cũng như các thông tin về thông số kỹ thuật của thế hệ smartphone thứ 7 của Apple, người dùng có thể hình dung Iphone 6 sẽ được trang bị màn hình Sapphire với khả năng chống xước cực cao. Độ rộng màn hình vì thế cũng được điều chỉnh độ rộng lên tới 5 inch. Hơn thế, so với Iphone 5s ra mắt trước đó một năm thì Iphone 6 sẽ hoạt động mạnh mẽ, mượt mà hơn rất nhiều khi có chip A8 cao cấp. Không dừng lại ở đó, Apple có nhiều cải tiến để Iphone 6 hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại di dộng đạt tới sự “thông minh” đối với người sử dụng nó. Với một chiếc smartphone đẳng cấp như vậy thì việc tăng giá bán cũng là điều dễ hiểu.

Đối với các thị trường khác, Apple cũng hết sức chú trọng. Tuy nhiên điện thoại iPhone 6 được coi là chiếc điện thoại không dành cho phân khúc bình dân. Bởi thế, giá bán của nó chưa được tiết lộ cụ thể. Song điều mà mọi người dùng đều chắc chắn là mức giá của nó phần nhiều sẽ phụ thuộc vào iPhone 6 gia bao nhieu.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác