Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/08/2014 10:44AM | Lượt xem: 12170

Điện thoại ASUS Zenfone là của nước nào

  ASUS Zenfone là của nước nào

 

Việc điện thị trường điện thoại smartphone ngày càng phát triển dẫn tới sự lựa chọn cho mỗi người ngày càng khó khăn hơn. Khó khăn trong việc chọn mẫu mã bởi sự đa dạng của nó, trong cấu hình, trong sự mượt mà và đầy đủ của các tính năng. Và hầu như các hãng điện thoại đều mang trong mình những nét nổi bật, đặc biệt nào đó để thu hút khách hàng. Và hiện tại thì các hãng điện thoại đang phải đối mặt với sự khốc liệt của sự cạnh tranh, phải làm như thế nào để khách hàng có thể biết đến sản phẩm của mình, cách nào để giữ chân khách hàng và hơn thế nữa là thu hút được khách hàng của các đối thủ cạnh tranh. Chính hãng đó phải luôn luôn đi trước thị trường một bước, thứ yếu nhất là phải phục vụ tốt cho người dùng và trên hết là phải luôn nắm bắt nhu cầu tâm lý của người dùng để cho ra những dòng sản phẩm tối ưu vừa chất lượng vừa hợp giá cả. Yếu tố thương hiệu ở đây đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hấp dẫn khách hàng. Chắc các bạn cũng biết là xuất xứ của một sản phẩm cũng là một chỉ tiêu rất quan trọng trước khi bạn lựa chọn mua cho mình một sản phẩm nào đó. Bài viết này sẽ cho các bạn biết về ASUS Zenfone là của nước nào và một số nét đặc trưng của dòng điện thoại đó.

 

 

Nhắc đến Asus là bạn nghĩ ngay đến hãng máy tính nổi tiếng của Đài Loan, và nhìn vào thị trường hiện nay thì bạn có thể thấy là máy tính Asus có mặt hầu hết ở mọi nơi, nó chinh phục người dùng bởi độ bền, pin lâu, cấu hình máy cao , và các sản phẩm chủ yếu tập trung ở phân khúc bình dân nên giá cả hợp lý. Nhìn thấy sự hấp dẫn của thị trường điện thoại, kết hợp với những công nghệ hiện đại mà mình có hãng đã cho ra dòng sản phẩm ASUS Zenfone mang những bản sắc riêng.

ASUS có nguồn gốc từ chữ Pegasus. Lấy  cảm hứng học thuật và nghệ thuật  trong thần thoại Hy Lạp. ASUS thể hiện  sức mạnh  và tinh thần phiêu lưu mạo hiểm từ sinh vật này. Nó còn cho thấy sự sáng tạo và phát triển không ngừng. Hãng này đã có một sự tăng trưởng vượt bậc, khởi đầu là nhà sản xuất bo mạch chủ sau trở thành một danh nghiệp vững vàng với hơn 12500 nhân viên. Sau đó hãng chuyên sản xuất về linh kiện máy tính, thiết bị ngoại vi, máy tính bảng, máy tính xách tay, và giờ có lẫn sang lĩnh vực smartphone. ASUS đã dành cho mình 4256 giải thưởng và danh hiệu. Hãng luôn giữ được sự phát triển ổn định trong việc cung ứng dòng sản phẩm của mình ra ngoài thị trường.

Hiện tại thì bộ ba điện thoại Zenfone 4, 5, 6 đang đem đến cho người dùng nhiều sự hài lòng không chỉ về chất lượng mà còn là giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng.

Vậy chúng ta đã biết ASUS Zenfone là của nước nào và hi vọng là bạn cũng biết rõ hơn về hãng máy tính nổi tiếng này 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác