Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/08/2014 10:26AM | Lượt xem: 16415

Phần mềm theo dõi cuộc gọi và tin nhắn trên iphone 4s 5 5s

Hướng dẫn cài phần mềm theo dõi cuộc gọi và tin nhắn trên Iphone 4s

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển con người không nhất thiết phải thuê một ai đó để làm thám tử cho mình nữa mà thay vào đó đã có những công cụ hỗ trợ theo dõi. Ngay cả trên điện thoại người ta cũng có thể kiểm soát được cuộc gọi hay tin nhắn của nhau. Vậy để có được ứng dụng này cho máy thì bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt phầm mềm theo dõi cuộc gọi và tin nhắn trên Iphone 4s.

 

Một lưu ý khi cài đặt ứng dụng này cho Iphone 4s nhé : Việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý được những tin nhắn và cuộc gọi đến máy của người mà bạn đang muốn theo dõi.

 

-Đầu tiên bạn vào phải mở ứng dụng Cydia trong máy. Khi mở ứng dụng này thì bạn thấy phía cuối màn hình sẽ xuất hiện những hộp để cho bạn lựa chọn và việc của bạn là nhấn vào cửa sổ Manage tức là phần mềm quản lý.

 

 

-Khi đã vào đó bạn sẽ tiếp tục chọn Scources ( nguồn)=> Edit=> Add. Khi nhấn vào cửa sổ Add thì ngay lập tức trên màn hình Iphone 4 của máy sẽ hiện thị cho ta một trang web để cho bạn nhập vào. Bạn hãy nhập trang web “http//:1mole.bosspy.com ” vào đó nhé. Khi nhập xong thì bạn chọn “Add Scouce”  để tiếp tục cài đặt các bước tiếp theo.

 

 

 -Trên màn hình lúc này sẽ hiện lên dòng chữ “Verifiyng URL” đồng nghĩa với việc bạn phải chờ máy download và cập nhật dữ liệu trong giây lát nhé.

 

-Sau khoảng thời gian 10s thì  màn hình hiện ra Updating Sources và bạn cũng sẽ phải chờ trong vài giây để có thể thực hiện các thao tác tiếp cho việc cài đặt. Đến khi trên màn hình hiện lên từ khóa “ Return to Cydia” thì bạn hãy nhấp vào đó.

 

-Lúc này trên màn hình của máy hiện lên một loạt các phần mềm cho bạn lựa chọn. hãy kéo màn hình xuống phái dưới và bạn nhìn thấy mục “1 mole.bosspy.com ” hãy chọn nó. Tiếp đó chọn các mục 1 mole => install => conrfim.

 

-Bạn phải chờ máy trong khoảng 10s. trong lúc chờ bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện từ khóa “ Reloading Data”. Khi kết thúc việc Road dữ liệu thì  trên màn hình xuất hiện “ Reboot Devices” ( thiết bị khởi động lại) hãy chọn nó. Và công việc cài đặt của bạn đến đây gần như là sắp hoàn thành. Khi chọn mục này thì máy của bạn sẽ tối đen và sau vài giây sẽ trở về màn hình chính và máy sẽ bị khóa.

 

 

-Việc cuối cùng của bạn là mở khóa và vào trình duyệt web và nhập mật mã gồm 6 số liên tiếp “ 123456” nhấn tìm kiếm.

 

Các bước cài đặt đến đây là hoàn thành rồi đó.

 

Mong là với các bước thực hiện trên thì các bạn sẽ có thể cài đặt thành công phần mềm theo dõi cuộc gọi và tin nhắn trên Iphone 4s.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác