Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/08/2014 02:07PM | Lượt xem: 1504

iPhone 6 không có nút Home cảm biến như iphone 5s

Hình ảnh rò rỉ iPhone 6 : sẽ không có nút Home?

iPhone 6 sẽ là chiếc điện thoại Smartphone tiếp theo được Apple tung ra thị trường kế tiếp những đàn anh iPhone5/5s. Đây là chiếc Smartphone rất được giới yêu công nghệ và người dùng chờ đợi. Chính vì thế đã có rất nhiều lời đồn đoán cũng như các sản phẩm Concept được các nhà thiết kế chế tạo dựa trên những thông tin bị rò rỉ về sản phẩm này. Một trong số đó là dự đoán iPhone 6 không có nút Home, thiết kế tràn viền của nhà thiết kế người Pháp : Martin Hajek. Concept này được khá nhiều độc giả đón nhận nhưng liệu iPhone 6 có thực sự được thiết kế siêu mỏng, màn hình tràn viền và có nút Home hay không chúng ta sẽ phải đợi đến khi Apple chính thức ra mắt iPhone 6 mới biết được chính xác thiết kế của chiếc Smartphone này.

Thời gian qua đã có rất nhiều dự đoán về thiết kế cũng như các tính năng đột phá mới của iPhone 6 cùng với hàng loạt câu hỏi iphone 6 bao giờ ra mắt. Có lẽ đây là sản phẩm khó giữ được bí mật nhất của Apple khi mà những thông tin về chiếc Smartphone này liên tục bị rò rỉ, không chỉ những trang công nghệ yêu thích sản phẩm của “Táo khuyết” đăng tải các thông tin trên mà ngay cả những đối tác làm ăn lớn với Apple trong việc sản xuất của iPhone 6 và iPhone 6 plus cũng vài lần đăng tải các hình ảnh, thông tin về chiếc Smartphone này ngay từ khi nó còn chưa ra mắt. Một điểm chung của những thông tin này cho rằng iPhone 6 sẽ có 2 phiên bản : một phiên bản màn hình 4.7 inch, một phiên bản màn hình tới 5.5 inch ( hay còn được gọi là iPhone Air ).

Từ cuối năm 2013 cho đến những tháng đầu năm 2014 liên tục xuất hiện các bản Concept của iPhone 6 ra mắt với thiết kế siêu mỏng, màn hình tràn viền như LG G2 và không có nút Home. Nhiều người tin rằng đây sẽ là nét mới trong thiết kế của iPhone 6. Nhưng mới đây nhất, những hình ảnh rò rỉ từ Sonny Dickson – nguồn tin iPhone được đánh giá là tin cậy và trang tin Apple Daily của Hồng Kông đã xác nhận iPhone 6 sẽ có 2 phiên bản và có nút Home như các đàn anh tiền nhiệm. Thậm chí vào ngày 25-8-2014, China Telecom – nhà mạng lớn nhất tại Trung Quốc và là một trong đối tác lớn nhất của Apple còn đăng tin rao bán iPhone 6 với hình ảnh được cho là chính thức của sản phẩm này. Rất nhanh sau đó, bài viết này đã bị xóa đi nhưng đã có rất nhiều người kịp chia sẻ thông tin này lên các trang công nghệ. Và đến hôm nay, 26-8, hình ảnh mới nhất của iPhone 6 tại Trung Quốc ( nhà máy lắp ráp của Apple tại Trung Quốc ) cho thấy iPhone 6 sẽ có 3 màu sắc, có nút Home và được đặt bên cạnh iPhone 5 để mọi người cùng so sánh.

 

Hình ảnh mới nhất của iPhone 6 xuất hiện.

iPhone 5 (trái) “nhỏ bé” bên cạnh iPhone 6 (phải).

iPhone 6 mỏng hơn so với iPhone 5

iPhone 6 được thiết kế với các góc bo tròn khá mềm mại và mỏng hơn iPhone 5. Với nhiều người, qua những hình ảnh trên sẽ nhận định iPhone 6 cũng chỉ là một phiên bản iPhone 5 kéo dài hoặc giá iphone 6 sẽ mắt hơn iphone 5, không có gì đột phá. Tuy nhiên, cần phải đợi đến lúc iPhone 6 chính thức được Apple công bố vào tháng 9 chúng ta mới biết được thiết kế thật sự cũng như các tính năng đột phá trên chiếc Smartphone này. Và khi đó, phỏng đoán iPhone 6 không có nút Home và hãy cận thận với Mở khóa iCloud? sẽ được giải đáp. Còn bây giờ, tất cả chỉ là dự đoán thôi đúng không nào. Biết đâu, Apple lại thay đổi thiết kế vào phút chót khác với những thông tin ban đầu làm bất ngờ tất cả chúng ta.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác