Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/08/2014 11:03AM | Lượt xem: 12862

Các phầm mềm video call cho Asus Zenfone 5 6 free

Phần mềm hỗ trợ video call cho Asus Zenfone 5.

Chức năng Video call cho phép người dùng thấy được hình ảnh của người trò chuyện cùng bạn. Hiện nay hầu hết các Smartphone đếu được tích hợp chức năng này. Mặc dù mới ra mắt thì trường Việt Nam từ cuối tháng 5/2014, nhưng Asus Zenfone 5 đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường Việt Nam.  Phần mềm videocall cho Asus Zenfone 5 luôn được người dùng quan tâm tìm kiếm. Một số phần mềm đơn giản dễ sử dụng và phổ biến nhất sau đây sẽ giúp bạn được những cuộc gọi với phầm mềm video call cho asus zenfone 5 tuyệt vời

Asus Zenfone5 được trang bị màn hình hiển thị 5” độ phân giải và mật độ điểm ảnh cao. Cùng với công nghệ màn hình IPS giúp cho chất lượng hỉnh ảnh hiển thị sống động sắc nét và có góc nhìn rộng. Hơn thế nữa Zenfone 5 còn được trang bị camera 2.0mpx. Đây chính là cơ sở cho Zenfone 5 tạo nên những cuộc gọi video tuyệt vời.

Với chức năng Video call, dù bạn có ở bất kì đâu với chiếc điện thoại này, có kết nối internet, và người cùng trò chuyện có điện thoại có chức năng và cài đặt tương ứng, đều có thể thức hiện được cuộc gọi video miễn phí giữa các Smartphone.

Skype

Rất nhiều người sử dụng Skype như là một phương tiện để kết nối với người khác, do đó dường như đây là một lựa chọn tốt. Skype có thể chạy hầu hết các hệ điều hành và nhiều thiết bị khác nhau như tablet, smartphone chạy hệ điều hành Androis, các loại iPhone, iPad và các máy chạy Window Phone khác. Cho nên lượng người truy cập và sử dụng cũng khá nhiều.

Trên Asus Zenfone 5, vào cửa hàng và tìm kiếm ứng dụng này. Chọn cài đặt và máy sẽ tải về và tự động cài đặt. sau đó mở phần mềm này ra và đăng kí một tài khoản, hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hay Facebook của bạn.

Sau khi cài đặt và đăng nhập xong là bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi video rồi. Skype được đánh giá là phần mềm tốt nhất để thực hiện video call trên Android.

Yahoo Messenger.

Phần mềm này có thể thực hiện cuộc gọi video thông qua các kết nối mạng có tốc độ cao như Wifi, 3G. Việc cài đặt khá đơn giản, cũng như Skype, bạn có thể tìm thấy và cài đặt ứng dụng này từ của hàng.

Khi mở phầm mềm ra, đăng nhập bằng tài khoản YM của bạn và thực hiên  cuộc gọi từ Menu\Video.

Hạn chế của YM là chất lượng hình ảnh còn hạn chế, vỡ và giật do tốc độ đường truyền chưa ổn định. Và bạn cũng chỉ thực hiện được cuộc gọi với những người dùng Yahoo.

Google Hangout

Đây là môt ứng dụng tích hợp sẵn trên Android. Nhưng nhiều khi không được người dùng chú ý đến.Giống như Skype người dùng bất kì hệ điều hành nào cũng có thể sử dụng Hangouts.

Với một tài khoản Gmail/Google bạn đã có thể kết nốt với cộng đồng người dùng Google.

Lợi thế của Hangouts là bạn có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí với tối đa 10 thành viên, trong khi Skype từ người thứ 3 sẽ yêu cầu nâng cấp tài khoản và có tính phí.

Vào ứng dụng Hangouts trên máy, sau đó click vào biểu tượng video để bắt đầu cuộc gọi video.

Trên đây là những phần mềm video call cho Asus Zenfone 5 thông dụng, dễ dùng. Chắc chắn những ứng dụng này sẽ giúp bạn không ít trong cuộc sống, cũng như trong công việc vần đế sự tương tác cao của người dùng trong quá trình trò chuyện, làm việc.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác