Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Chép nhạc cho Asus Zenfone 5 từ máy tính
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 25/08/2014 03:06PM | Lượt xem: 3813

Chép nhạc cho Asus Zenfone 5 từ máy tính

Hướng dẫn cách chép nhạc cho asus zenfone 5 từ máy tính

Zenfone 5 là chiếc điện thoại khá nổi tiếng gần đây. Nó nổi tiếng bởi giá bán khà rẻ nhưng có cấu hình khá cao so với những chiếc điện thoại cùng tầm giá. Giống như bao chiếc smartphone khác thì asus zenfone 5 cũng là sản phẩm nghe nhạc khá tốt với bất cứ bản nhạc nào mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn chưa biết cách chép nhạc cho asus zenfone 5 từ máy tính. Sau đây, tôi xin hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc này nhé.

Có rất là nhiều cách để cho nhạc vào điện thoại của bạn như: tải nhạc trực tiếp trên mạng vào máy điện thoại, bán bluetooth, copy nhạc từ máy tính… Trong những cách trên thì việc copy  nhạc từ máy tính được xem là dễ dàng và nhanh hơn cả. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1:  Kết nối máy tính với điện thoại bằng cáp kết nối cổng USB và chờ đợi cho máy tính nhận tín hiệu từ thiết bị điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Trên màn hình máy tính bạn chọn mục My Computer rồi kích chọn vào zenfone 5 hai lần kích để có thể mở các mục trong zenfone 5 lên. Trên màn hình sẽ xuất hiện tất cả các folder trên asus zenfone 5 của bạn.

 

  • Bước 3: Bạn tiến hành chọn mục Folder music hoặc tạo một folder mucsic mới trong điện thoại của bạn và đồng thời mở một folder nhạc trên máy tính của bạn rồi tiến hành copy vào foder music bạn vừa tạo những bản nhạc mà bạn thích. Bạn cần chờ đợi cho đến khi các file nhạc mà bạn copy được chuyển hết vào folder music trên điện thoại hoàn thành.

Đến đây chúng ta đã hoàn thành xong việc chép nhạc từ máy tính vào điện thoại asus zenfone 5. Bạn có thể rút dây cắm kết nối giữa máy tính và zenfone 5 ra khi quá trình này diễn ra hoàn tất.

Lúc này đây, bạn chỉ cần bật zenfone 5 và kiểm tra xem các file nhạc mà bạn đã chép từ máy tính có được hiển thỉ ở mục folder mucis mà bạn lưu không. Đôi khi có một số file nhạc mà zenfone 5 của bạn không thể chạy được. Tuy nhiên, số đó khá ít nên người dùng không cần bận tâm nhiều lắm.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách chép nhạc cho asus zenfone 5 từ máy tính. Với cách này, người dùng sẽ dễ dàng chép được những bản nhạc mà mình yêu thích. Hơn nữa việc thực hiện nó cũng khá là nhanh chóng hơn các cách khác. Giờ đây người dùng có thể tha hồ tận hưởng những bản nhạc mà mình yêu thích mà không còn cảm thấy khó khẳn gì từ việc cho file nhạc vào trong điện thoại zenfone 5 của mình nữa. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác