Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/08/2014 03:00PM | Lượt xem: 1292

Cách nâng cấp hệ điều hành iOS 7 cho iPad

Làm sao để nâng cấp hệ điều hanh iOS 7 trực tiếp từ thiết bị iPad

 

Hiện nay dù đã ra mắt hệ điều hành iOS 8 nhưng đối với một số phiên bản máy thì hệ điều hành iOS 7 vẫn thích hợp hơn, và người dùng cũng cảm thấy thoải mái hơn khi dùng hệ điều hành này. Nhưng làm sao để thực hiện cách nâng cấp hệ điều hành iOS 7 trực tiếp từ iPad thiết bị của chính bạn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách nâng cấp hệ điều hành iOS 7 cho iPad cũng như một số thiết bị dùng hệ điều hành iOS của Apple mà không cần phải kết nối với máy tính rất đơn giản và dễ thực hiện.

Cách cập nhật hệ điều hành iOS 7 trực tiếp từ thiết bị của bạn

Phương pháp này được áp dụng cho tất cả các iPad, iphone bình thường chưa jailbroken đều có thể thực hiện

Đầu tiên bạn kiểm tra xem thiết bị của bạn có tương thích với hệ điều hành iOS 7 không vì hệ điều hành iOS 7 thích hợp cho iphone 4 trở lên và iPad 2 và mới hơn, iPod Touch thế hệ 5 trở lên. Còn các phiên bản máy cũ sẽ không thể sử dụng hệ điều hành iOS 7 này vậy có thể nói các máy từ iPad 4 trở lên hay cả dòng iPad 2 mini đều có thể cập nhật và chạy iOS 7 mượt mà.

 

 

Sao lưu dữ liệu iPad của bạn: Trước khi iOS 7 được cập nhật, đảm bảo rằng bạn có một sao lưu được lưu trữ trên máy tính của bạn hoặc iCloud. Điều này sẽ giúp bạn lưu giữ lại các dữ liệu nếu quá trình cập nhật gặp phải vấn đề trục trặc. Vì vậy bạn nên chọn Back Up Now đề phòng trường hợp bất trắc.

 

 

Bắt đầu quá trình cập nhật: Bạn sẽ nhận được một thông báo rằng bản cập nhật đã có sẵn để tải về. Nếu bạn không thấy thông báo thì bạn mở Cài đặt của bạn và nhấp vào tùy chọn chung và chọn Cập nhật phần mềm.

Nếu iOS 7 có sẵn trong thiết bị của bạn, bạn sẽ thấy một biểu tượng trong phần cập nhật phần mềm. Nhấp vào nút Install để tải về.

 

 

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tải hệ điều hành iOS 7 về khi thiết bị của bạn đang kết nối với một mạng không dây.

Với cách nâng cấp hệ điều hành iOS 7 trực tiếp từ iPad bạn đã nâng cấp hệ điều hành của máy mình nên hệ điều hành iOS 7 cho iPad của mình rồi nhé, bây giờ bạn tha hồ trải nghiệm với hệ điều hành mới này nhé. Chúc các bạn thực hiện thật tốt

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác