Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Thông tin cấu hình Asus Zenfone 5 có thẻ nhớ không
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 23/08/2014 10:50AM | Lượt xem: 3607

Thông tin cấu hình Asus Zenfone 5 có thẻ nhớ không

Tìm hiểu về bộ nhớ ngoài của asus zenfone 5

Hầu hết hiện nay, dung lượng nhớ trong của các smartphone đều không đủ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng. Vì vậy mà hầu hết các smartphone đều được trang bị thẻ nhớ ngoài giúp tăng cường khả năng lưu giữ của máy. Asus đã tung ra thị trường di động dòng sản phẩm zenfone của mình gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Chúng ta hãy thử tìm hiểu với một sảm phẩm của asus là zenfone 5 xem asus zenfone 5 có thẻ nhớ không nhé.Trước hết chúng ta cần biết về cấu hình của sản phẩm này. Đây là chiếc di động có bộ nhớ trong là 8GB và Ram 1GB. Với bộ nhớ này thì nó không được gọi là quá lớn nhưng cũng không đến lỗi quá nhỏ để người dùng lưu trữ. Tuy nhiên với những người thích sử dụng nhiều ứng dụng và các trò game thì bộ nhớ trong này xem ra không đáp ứng đủ được nhu cầu lưu giữ của người tiêu dùng.

Hiểu được hạn chế trên, Asus đã thiết kế thêm cho Asus Zenfone 5 một khe cắm thẻ nhớ để có thể sử dụng thẻ nhớ trên zenfone 5. Với khe cắm thẻ nhớ này, zenfone 5 có thể tích hợp được thẻ nhớ ngoài lên đến 64 GB.  Với dung lượng thẻ nhớ này, giờ đây người dùng có thể  tha hồ lưu giữ những gì mình yêu thích vào vào chiếc thẻ nhỏ bé này. Ngay cả khi dung lượng thẻ nhớ hết thì chúng ta vẫn có thể thay bằng thẻ nhớ khác để lưu trữ khi cần. Vì vậy có thể nói việc tạo ra thẻ nhớ và tác dụng lưu trữ của nó trên di động là không giới hạn.

Tuy nhiên, có một điều bất tiện khi sử dụng thẻ nhớ là người dùng sẽ phải lưu giữ các thông tin ứng dụng trên thẻ nhớ này. Với chiếc thẻ nhỏ bé này thì việc tháo ra rất dễ đánh mất lúc này người dùng cũng sẽ không còn các thông tin mà mình đã lưu giữ nưa.Vị trí của khe căm thẻ nhớ được đặt nằm dưới nắp lưng của vỏ máy.  Khi mở vỏ nắp lưng ở phía sau ra, chúng ta sẽ nhìn thấy khe cắm thẻ nhớ này được đặt ở góc trên bên phải của máy. Chúng ta có thể phân biệt được qua biểu tượng thẻ nhớ ở trên khe sim này.  Với thiết kế này, thì người dùng có thể tháo nắp thẻ nhớ bất cứ lúc nào mà không phải bất tiện trong việc tắt máy mới có thể  lấy được thẻ nhớ như một số chiếc điện thoại khác.

Qua đây, chúng ta có thể thấy được asus zenfone 5 có thẻ nhớ không? Với những ai đang còn lăn tăn về khả năng lưu trữ của zenfone 5 thì nó dường như không còn là điều mà người dùng cần phải bận tâm nữa

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác