Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/08/2014 09:20AM | Lượt xem: 5340

Chữ s trong iPhone 4s là gì mà đến iPhone 5s cũng có

Tìm hiểu về chữ S bí ẩn trên điện thoại iphone 4s

Hẳn khi nhắc điến điện thoại iphone thì người dùng đều khá ấn tượng với chiếc điện thoại đậy nổi tiếng này. Apple đã cho ra đời nhiều đời điện thoại iphone nhưng nó vẫn ngày càng nổi tiếng hơn qua những đời sau của nó. Tuy nhiên nhiều người khá thắc mắc khi mỗi đời điện thoai nó lại được phân cấp khác nhau bởi chứ S bí ẩn như iphone 3 và iphone 3s, Iphone 4 và iphone 4s, iphone 5 và iphone 5s…Vậy sự khác nhau ở chữ S đó là biểu hiện của đặc điểm gì? Chúng ta hãy tìm hiểu về chữ s trong iphone 4s là gì? Nhé.

Vừa qua tại hội nghị All things digital thì Tim cook đã nói viề chữ S dùng ở trong cái tên của Iphone 4s nghĩa là gì? Đúng như người tiêu dùng đã phỏng đoán trước đó thì chữ S này chính là từ viết tắt của Siri. Với sự xuất hiện phần mềm Siri nó đã đánh dấu sự phát triển mới trong điện thoại smartphone nói chung và iphone 4s nói riêng.Với phần mềm Siri này thì người dùng giời đây có thể dùng để điểu khiển nhiều thao tác trên iphone 4s chỉ bằng giọng nói mà không cần nhiều đến thao tác tay. Đây là công nghệ được giới công nghệ đánh giá là sự phát triển vượt bậc trong làng di động. Nó còn mang trong mình rất nhiều tiềm năng mà đến giờ chúng ta vẫn chưa khai thác hết công nghệ này. Vì vậy, sau khi Siri xuất hiện trên iphone 4s đã có nhiều hãng sản xuất di động khác cũng đã thử sử dụng điểu khiển bằng giọng nói trên điện của mình bằng các phần mềm khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa phần mềm nào trên di động có thể vượt qua được sự xuất sắc của Siri.Với Siri ở Iphone 4s người tiêu dùng có thể làm được khá là nhiều việc với công nghệ mới này:

  • Siri có thể nhắn tin và trả lời tin nhắn  cho bạn thông qua lời nói của bạn , đồng thời có thể gợi ý cho bạn cách trả lời thông qua mở trình duyệt web để tìm kiếm
  • Nó có thể giúp bạn đặt báo thức đồng hồ, lịch trình bằng cách ra lệnh của bạn
  • Sire có thể bật được bản nhạc mà bạn nói theo đúng cách của ứng dụng Voice control hoạt động.
  • Khi bạn muốn hỏi Siri về điều gì đó như : địa chỉ của một nơi bạn muốn đến, thì siri sẽ tìm kiếm thông qua Gps và chỉ đường cho bạn

Mua điện thoại iPhone 5 giá tốt, iPhone 5 chính hãng 2015 để tận dụng ứng dụng

  • Ngoài ra Siri còn tham gia được vào nhiều chức năng của iphone 4s như: thiết lập cuộc hẹn, gửi email, gửi tin nhắm, chỉ đường, đồng hồ báo thức, hỏi về siri….

Như vậy chúng ta đã biết được chữ s trong iphone 4s là gì? Với ý nghĩa này thì người dùng có thể phân biệt được chức năng cực hay này trên iphone 4s so với đời trước của nó là iphone 4.

Nguồn: http://2tmobile.com/dien-thoai/iphone-6.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác