Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/08/2014 09:14AM | Lượt xem: 5702

Cách chép nhạc vào iPhone 5s bằng itunes

Hướng dẫn chép nhạc vào iphone 5s bằng công cụ iTunes

Iphone 5s đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2013. Ngay sau đó không lâu Apple cũng đã cho ra phiên bản iTunes mới 11.1. Phiên bản iTunes này tương thích với hệ điều hành iOS 7, một hệ điều hành mới. Vì vậy mà nó cũng khiến các bạn tốn thời gian để tìm hiểu cách sử dụng. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chép nhạc vào iphone 5s bằng iTunes qua bài viết sau đây.

Trước tiên bạn cần download iTunes về máy tính qua địa chỉ sau đây: apple.com/itunes/download/

Sau khi download và tiến hành cài đặt xong iTunes vào máy tính biểu tượng của iTunes sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính.

Bạn kích đúp vào biểu tượng iTunes để khởi động công cụ này lên. Các thao tác với iTunes đa phần nằm ở thanh menu, vì vậy để thuận tiện chúng ta sẽ mở thanh công cụ này lên bằng cách bấm vào biểu tượng ở góc trên bên trái màn hình sau đó chọn Show menu bar, hoặc có thể sử dụng phím tắt Ctrl + B.

Sau khi thanh menu xuất hiện bạn vào view rồi chọn Show status Bar hoặc sử dụng phím tắt là Ctrl + S, Show Side Bar hoặc sử dụng phím tắt là Ctrl + /.

Để việc sao chép nhạc không bị lỗi bạn cần phải thực hiện tùy chỉnh một số lựa chọn như sau: Chọn Edit -> Preferences và tích vào các ô như hình bên dưới và nhấn OK để hoàn tất

Để thực hiện sao chép nhạc vào điện thoại, bạn sử dụng cáp nối USB kết nối điện thoại với máy tính và khởi động công cụ iTunes lên. Sau đó bạn bấm chuột vào dấu tam giác cạnh tên Iphone rồi chọn iphone 5 s.

Một điều quan trọng mà bạn cần phải biết công cụ iTunes chỉ đồng bộ iphone trên 1 máy tính mà thôi. Vì vậy bạn chỉ có thể sao chép nhạc nhiều lần cho chiếc iphone của bạn trên 1 máy tính. Nếu bạn dùng chiếc máy tính khác để sap chép nhạc thì bạn cần phải xóa bỏ những file cũ đã sao chép từ máy tính khác.

Tiếp tục bạn vào mục Music ở bên dưới tên điện thoại của mình. Và đồng thời mở thư mục chứa file nhạc mà bạn muốn sao chép. Các bạn có thể lựa chọn 1 hoặc đồng thời nhiều bài nhạc cùng một lúc rồi kéo thả vào khung trống của công cụ iTunes. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi cho việc sao chép hoàn tất và kiểm tra xem file nhạc đã có trong điện thoại của mình chưa.

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn xong cách chép nhạc vào iphone 5s bằng iTunes. Việc sao chép nhạc vào điện thoại iphone 6 không hề khó phải không nào? Chúc các bạn thành công và thỏa sức khám phá!

Bình luận bài viết
Tin mới