Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Asus ZenFone 4 chơi game có lag hay giật không
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 20/08/2014 09:40AM | Lượt xem: 3390

Asus ZenFone 4 chơi game có lag hay giật không

Đánh giá khả năng chơi game trên ZenFone 4

ZenFone 4 là một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời, sỡ hữu màn hình 4 inch và chip Intel Atom Z2520 tốc độ 1.2 GHz. Với một cấu hình như thế mà giá của nó chỉ có 2 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua một chiếc smartphone để giải trí nhưng bạn không biết ZenFone 4 chơi game như thế nào, thì bạn nên đọc bài viết này.

ZenFone 4 là một chiếc điện thoại giá rẻ nhưng nó không hề “rẻ” khi nói đến hiệu suất làm việc của máy. Nó thắng Motorola Môt E và Sonny Xperia E1 trong khá nhiều lần thử nghiệm. Điểm số đồ họa cũng cao hơn – 16.4fps cho ZenFone 4, 10.7fps cho Moto E và 12.8fps cho Xperia E1. Chip của Intel được dùng trong CPU, bộ não của một chiếc máy tính hoặc thiết bị. Nhưng với một chiếc di động thông minh thì nó đòi hỏi bộ vi xử lý phức tạp hơn, không chỉ cần một chiếc CPU mà cần thêm các thành phần quan trọng khác như bộ điều kiển bộ nhớ, kết nối mạng, media và xử lý đồ họa. Chip Intel Atom Z2520 của ZenFone 4 khá tốt để chơi game.

ZenFone 4 chơi game không bị giật và lag kể cả với game 3D. Các trò chơi cơ bản như Temple Run cũng chạy khá tốt. Với game Asphalt khá nặng (dữ liệu khoảng 1.3GB) nên load lúc đầu hơi lâu (khoảng 20s), còn lúc chơi thì khá mượt. Khi chơi game 3D thì có cảm giác khá nóng nhưng vẫn bình thường.

Một số game hay dành cho ZenFone 4

GTA: Vice City

GTA: Vice City là thể loại game về mafia. Nếu bạn là người thích chơi những game Adventure thì nó khá phù hợp với bạn.

Asphalt 7

Asphalt 7 là một game thuộc thể loại đua xe. Đồ họa khá đẹp. Bạn có thể thực hiện các màn nhào lộn trên không, được thêm nhiều mẫu xe và đường đua mới đẳng cấp. Asphalt 7 được thêm nhiều tính năng khá thú vị.

Gangstar Vegas

Gangstar Vegas có cách chơi tương tự như game GTA của Gameloft. Tuy nhiên, đồ họa của phiên bản năm 2014 đẹp hơn hẳn những phiên bản còn lại.

Modern Combat 4

Đây là một game thuộc thể loại hành động bắn súng. Đồ họa đẹp, chơi trên ZenFone 4 không giật, không bị lag.

Angry Birds Space

Nói đến game trên điện thoại thông minh, bạn không thể bỏ qua game Angry Birds nổi tiếng. Nhà phát triển Rovio đã phát triển phiên bản Angry Birds Space free. Khung cảnh chơi là trên không gian đúng như cái tên của nó. Angry Birds Space giới thiệu một số khái niệm chơi mới, ở mỗi cấp độ hành tinh khác nhau bạn phải có những chiến thuật chơi khác nhau.

Pewpew

Đây là một game khá thú vị. Nhà phát triển gọi nó là “bắn đa chiều”. Pewpew là game thuộc thể loại bắn súng với một số chế độ chơi kỳ lạ.

Vậy bạn đã biết ZenFone 4 chơi game như thế nào rồi. Asus ZenFone 4 sở hữu một cấu hình khá mạnh mẽ (so với những chiếc điện thoại thông minh cùng tầm giá). Bạn có thể chơi game thoải mái trên ZenFone 4. Đây là một chiếc smartphone đáng để bạn bỏ tiền ra mua.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác