Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 18/08/2014 03:01PM | Lượt xem: 5850

Cách chụp ảnh 360 bằng Asus Zenfone chuẩn nhất

Hướng dẫn chụp ảnh camera 360 bằng điện thoại asus Zenfone

 

 

      Hầu như những chiếc điện thoại thông minh ngày nay đều được hãng trang bị cho một chiếc camera. Và hiện nay các nhà phát triển phần mềm cũng đã sáng tạo ra rất nhiều phần mềm chỉnh sửa chụp ảnh giúp cho ảnh chụp đẹp hơn. Tuy nhiên hiệu ứng của Camera 360 vẫn chiếm được phần lớn tình cảm của người dùng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp 360 bằng asus zenfone.

 

Có lẽ trong nửa đầu năm 2014 thì dòng sản phẩm điện thoại di động của Asus Zenfone chính là sản phẩm được người dùng săn đón nhiều nhất, với độ hot của nó có vẻ như hãng đã có một màn chào sân cực kỳ ngoạn mục với doanh số bán hàng vượt chỉ tiêu và liên tục khan hàng. Điều đó cho thấy sản phẩm này đã chiếm được tình cảm của đông đảo người dùng quan trọng là bộ ba sản phẩm này có giá bán phù hợp với túi tiền của phần lớn người dùng.

 

Để có thể chụp ảnh bằng ứng dụng camera 360 trên điện thoại asus Zenfone 4 5 6 thì trước hết các bạn cần tải ứng dụng Camera 360 về cho máy cái đã. Các bạn có thể tải ứng dụng này trên kho ứng dụng của asus zenfone. Sau đó các bạn cài đặt vào trong máy. Để chụp ảnh 360 các bạn vào mở ứng dụng camera 360 và chọn chế độ chụp. Trên ứng dụng camera360 có các chế độ chụp như sau :

 

 

   -  EasyCam : đây là chế độ tự động nhận diện các loại hình ảnh như khuôn mặt, cảnh ban đêm, hoa lá, có thể tự động điều chỉnh cài đặt camera.

   -  Effect : Trong chế độ đó có chứa sẵn cacs thiết lập, và bạn cũng có thể xem trước hình ảnh vừa chụp được sau khi bạn vừa áp dụng hiệu ứng đó.

   -  Selfie : Ứng dụng này có khả nawgn chỉnh sửa màu da, làm mịn ra, chỉnh sửa các điểm xấu trên khuôn mặt một cách nhanh chóng.

   -  Scenes : Với ứng dụng này các bạn có thể lựa chọn những khung hình hoặc hình nền được tích hợp sẵn rất phong phú và đẹp mắt.

 

Vậy là chỉ với ứng dụng chụp ảnh Camera 360 các bạn có thể có những bức hình tuyệt đẹp với nước da trắng sáng không một khuyết điểm trên khuôn mặt hay ảnh bạn chụp được có màu sắc rất sắc nét cũng có khi là cổ xưa. Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh 360 bằng asus zenfone, là một dòng smartphone thông minh có giá rẻ nhưng cấu hình lại không rẻ chút nào vì vậy, với chiếc điệnthoại zenfone bạn có thể thỏa sức chụp ảnh trong mọi hoàn cảnh với ứng dụng chụp ảnh nổi tiếng Camera360. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác