Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/08/2014 10:32AM | Lượt xem: 23519

Cách copy nhạc vào Asus Zenfone 4 5 6 từ máy tính

Hướng dẫn cách copy nhạc vào Asus Zenfone nhanh nhất

 

 

      Bộ ba Asus Zenfone gần đây đang là sản phẩm hot nhất được người dùng ưa chuộng nhất với giá rẻ và có cấu hình cao so với các dòng điện thoại có cùng phân khúc khác. Cũng giống như những chiếc Smartphoen thông minh khác, Asus Zenfone cũng có thể nghe nhạc được và bạn có thể tải bất kỳ bản nhạc nào mà bạn thích về cho chiếc dế yêu của bạn. Tuy nhiên đối với nhiều người khi mới sử dụng Asus Zenfone vẫn chưa biết cách copy nhạc vào asus zenfone. Vậy sau bài viết này các bạn sẽ có những kinh nghiệm cho mình.

 

Thông thường cũng giống như những chiếc điện thoại thông minh khác, khi mua máy bạn sẽ thấy có các phụ kiện đi kèm như là sạc, tai nghe và cáp kết nối. Theo cách thông thường người dùng e copy nhạc từ máy tính vào trong điện thoại là nhanh nhất thông qua dây cáp kết nối. Ngoài ra các bạn cũng có thể tải nhạc về cho máy bằng cách tải trực tiếp trên các trang nghe nhạc trực tuyến về cho điện thoại. Và cách này cũng được người dùng sử dụng nhiều vì tính tiện lợi không cần phải làm nhiều thao tác mà chỉ bằng vài cú click là có những bản nhạc yêu thích. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách copy nhạc từ máy tính vào Asus Zenfone.

 

   -  Đầu tiên các bạn cho Asus Zenfone kết nối với máy tính bằng dây cáp kết nối cổng USB, chờ một lúc cho máy tính nhận biết thiết bị điện thoại.

   -  Tiếp theo trên máy tính các bạn chọn vào My Computer sau đó click đôi vào Zenfone, sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện tất cả những Folder có chưa trên chiếc điện thoại của bạn.

 

 

   -  Bây giờ bạn chọn vào Folder Music và bạn mở một Folder nhạc có sẵn trên máy tính ra và bắt đầu copy những bản nhạc mà bạn yêu thích sang Folder Music của Zenfone.

Vậy là xong bạn đã có thể rút cáp kết nối ra và bắt đầu thưởng thức những bản nhạc yêu thích mà bạn vừa copy vào điện thoại Asus Zenfone 4 5 6.

 

Là một người yêu thích công nghệ chắc chắn các bạn sẽ muốn khám phá tất cả những điều lý thú có trong chiếc điện thoại của bạn đúng ko. Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách copy nhạc vào Asus Zenfone. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ biết cách copy nhạc để phục vụ cho mục đích yêu nhạc của mình. Bạn có thể nghe những bản nhạc du dương mỗi khi đi ngủ trên chính chiếc điện thoại của mình thay vì phải mở máy tính hoặc là thiết bị chuyên dụng để nghe nhạc. Thật tiện lợi phải không. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác