Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/08/2014 10:28AM | Lượt xem: 1824

iPhone 5 sản phẩm được đánh giá khá tốt hiện nay

iPhone 5 vẫn được đánh giá là dòng điện thoại có chất lượng khá tốt dù đã ra mắt lâu

 

Hiện nay thì chiếc điện thoại iphone 6 dù chưa ra mắt nhưng đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn công nghệ. Nhưng tất cả chỉ dừng ở mức đồn đoán và thật sự iphone 6 có ra mắt năm nay hay không thì chúng ta vẫn còn chưa biết chính xác.

Với những ảo tưởng về iphone 6 quá nhiều làm chúng ta quên đi rằng thật ra iphone 5 cũng là một dòng sản phẩm được đánh giá khá cao.

 

 

Theo như nhà phân tích Mixpanel vừa đưa ra một bản báo cáo số liệu thống kê cho thấy số người sử dụng iPhone 5s chiếm 25.31%, hầu như đã vượt mặt mẫu sản phẩm nổi tiếng suốt thời gian qua và đến nay cũng vẫn khá nhiều người ưa chuộng đó là iPhone 4s với hơn 23%.

Nằm trong danh sách top đầu là iPhone 5 với số lượng sản phẩm được kích hoạt sử dụng lên đến 48.67% tính đến hiện nay. Vậy tạo sao lí do người sử dụng lại yêu thích iPhone 5 hơn các những sản phẩm phiên bản trước cũng là một điều dễ hiểu.

Thứ nhất đây là một chiếc điện thoại tiên phong mở ra một kỷ nguyên mới về việc thay đổi kích thước màn hình từ 3,5 inch sang 4 inch. Và điều này cũng cho thấy nhu cầu người mua iPhone 6 sắp ra mắt tới đây với kích thước tiết lộ là 4.5 và 5,5 inch hứa hẹn cũng sẽ tăng cao vào mùa thu năm nay.

Cụ thể chiều dài được tăng lên 123,8mm nhưng bề ngang sẽ vẫn được giữ nguyên là 58,6mm, độ dày được gọt bớt đáng kể còn 7,6mm giảm đến 1,7 mm so với iphone 4S và cân nặng chỉ có 112g cho chiếc điện thoại iPhone 5 nên khi cầm trên tay sẽ có cảm giác vừa tay hơn so với iphone 4s vì ta cảm thấy nó khá nặng và hơi nhỏ đúng không. Tất cả các đường nét, chi tiết thiết kế của máy iphone 5 này đều rất tinh xảo, đặc biệt ở khe loa, micro, đường vát nhẹ các cạnh và sự độc đáo, tinh tế của mặt sau.

 

 

Trong thị trường tiêu thụ thì iPhone 4 chiếm 16% trong tổng số iPhone được kích hoạt. Vẫn được đánh giá cao nhưng lại gây thất bại lớn nhất không ai khác chính là người anh em song sinh của 5S cũng là phiên bản đa sắc màu là iPhone 5C với số lượng tiêu thụ chỉ có 6%.

 

 

Với số liệu mà Mixpanel đăng trên báo cáo là con số khá trùng khớp với số lượng 3 triệu chiếc iPhone 5c đang nằm chờ trong thời gian gần đây. Trong số đó thì 2 triệu chiếc vẫn đang nằm trong kho hàng Pegatron, còn khoảng 1 triệu chiếc thì đang nằm lại tại một số các điểm bán lẻ khác.

Với nhu cấu cần một chiếc smartphone có đầy đủ ứng dụng công nghệ cao thì chiếc iphone 5 chính là lựa chọn khá tuyệt vời cho những tín đồ của Trái táo khuyết này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác