Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách phân biệt Zenfone 5 đài loan và trung quốc của Asus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 15/08/2014 03:47PM | Lượt xem: 24005

Cách phân biệt Zenfone 5 đài loan và trung quốc của Asus

Hướng dẫn phân biệt Zenfone 5 Đài Loan và Trung Quốc nhanh

 

 

 

      Ngày nay, các sản phẩm điên thoại di động phát triển rất phong phú và đa dạng, có nhiều các dòng sản phẩm với cấu hình và giá thành khác nhau vì vậy người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Chắc cách đây khoảng vài ba tháng các bạn sẽ cảm thấy còn xa lạ với cái tên Zenfone, tuy nhiên nếu nói đến hãng Asus thì các bạn sẽ nhớ ngay đến những chiếc máy tính và đây chính là hãng đã sản xuất ra chiếc Zenfone. Và đây chính là một chiếc điện thoại có xuất xứ từ Đài Loan. Trung Quốc vốn nổi tiếng là một cường quốc làm hàng nhái với độ tinh tế rất cao và làm sao để phân biệt zenfone 5 Đài Loan và Trung Quốc.

 

Với những chiếc điện thoại có độ Hot thì Trung Quốc đều có thể làm nhái được và độ giống nhau lên tới 99%, thật bất ngờ phải không và theo kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được cũng như đã tham khảo rất nhiều chia sẻ của những người đi trước đưa ra cho các bạn cách phân biệt Zenfone 5 Đài Loan và Trung Quốc :

 

 

   -  Trước hết chúng ta có thể so sánh về mã của sản phẩm : Asus Zenfone 5 chính hãng của Đài Loan bán tại Việt Nam có mã là A501 với cấu hình RAM 2GB, được sử dụng chip lõi kép với tốc độ 1.6 GB, dung lượng bộ nhớ trong là 8GB, còn đối với hàng tàu thì cấu hính sẽ khác, các bạn cần check cấu hình trước khi mua máy.

   -  Các bạn có thể check số imei trên vỏ hộp và máy xem có đúng là hàng chính hãng hay không, nếu là hàng tàu chắc chắn số imei sẽ không trùng hoặc không có.

   -  Nếu là Zenfone 5 Đài Loan thì bạn sẽ có giấy bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Asus trong vòng 12 tháng còn đối với hàng Trung Quốc thì bạn chỉ được bảo hành tại cửa hàng đó và có khi không được bảo hành đủ 12 tháng. Vì vậy các bạn có thể căn cứ vào thông tin bảo hành để phân biệt được hàng Đài Loan và hàng Trung Quốc.

   -  Camera của Zenfone 5 cũng là thuộc vào loại tốt so với những chiếc điện thoại có cùng tầm giá vì thế nếu chụp ảnh với chiếc điện thoại Zenfone 5 Trung Quốc sẽ cho chất lượng ảnh chắc chắn không thể tốt bằng hàng chính hãng Đài Loan.

 

Với một số những kinh nghiệm mà mình chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp các bạn biết cách phân biệt Zenfone 5 Đài Loan và Trung Quốc. Trung Quốc vốn là một quốc gia có công nghệ làm nhái rất tinh xảo và những sản phẩm hot chắc chắn không thể nào mà họ bỏ qua. Vì vậy trước khi mua hàng mình khuyên các bạn nên xem xét kỹ cả về giá cả và chất lượng của sản phẩm mà bạn định mua. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác