Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/08/2014 01:46PM | Lượt xem: 4351

Hình nền thiên nhiên đẹp cho iPhone 4S 5 5s và cách cài

Bộ sưu tập hình nền thiên nhiên đẹp cho iPhone 4S

Một trong những điều thú vị của iPhone là bạn có thể tùy chỉnh một phần giao diện khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Một khu vực bạn có thể tùy chỉnh là hình nền của iPhone. Dưới đây là bộ sưu tập một số hình nền thiên nhiên đẹp cho iPhone 4S.

 

Linh down bộ sưu tập khác :mediafire.com/download/j3302otzzio/tunhien.zip

 

Nếu bạn không biết cách download hình nền và cài hình nền cho iPhone thì bài viết này sẽ giúp bạn. Để download hình nền bạn làm theo các bước sau:

 

Bước 1: Bạn download hình nền bạn thấy thích theo link ở trên vào máy tính

Bước 2: Cắm cáp USB vào iPhone để kết nối với máy tính của bạn. Sau đó khởi động iTunes. iTunes sẽ hiển thị tên iPhone của bạn trên bảng điều khiển bên trái dưới phần “Devices”.

Bước 3: Nhấn vào iPhone của bạn  và nhấn vào tab “Photos”. Nhấn vào “Sync photos from” và chọn folder mà bạn lưu hình nền. Chọn hình nền mà bạn muốn tải lên iPhone của bạn và nhấn “Apply” để bắt đầu tải.

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn click chuột phải vào iPhone và bấm vào “Eject” để đóng iTunes và ngắt kết nối giữa iPhone và máy tính.

Để cài hình nền bạn vừa tải làm hình nền iPhone bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Ở màn hình chính bấm Settings.

Bước 2: Trong Settings, tìm và nhấn vào phần Wallpapers & Brightness nếu iPhone 4S của bạn đã nâng cấp lên iOS 7, hoặc Brightness & Wallpaper ở các phiên bản cũ hơn.

Bước 3: Trong phần Wallpapers & Brightness, bạn chọn Choose Wallpaper với iOS 7 hoặc Wallpaper trong các phiên bản trước.

Bước 4: Trên màn hình bạn nhìn thấy danh sách các nhóm hình ảnh trong iPhone của bạn. Bạn chọn Apple Wallpaper (iOS 6 là Wallpaper) – nơi chứa tất cả hình ảnh có sẵn trong iPhone; Camera Roll - ảnh chụp bằng camera; My Panoramas - ảnh chụp bằng chế độ toàn cảnh; thư mục hình ảnh mà bạn đã đồng bộ hóa với iPhone. Bạn chọn hình ảnh bạn muốn dùng chứa trong thư mục

Bước 5: Bạn bấm vào biểu tượng bên trái – một hình chữ nhật trong đó có một mũi tên cố thoát ra. Sau đó, hiển thị ra bốn lựa chọn, bạn chọn Use as Wallpaper. Nếu bạn chọn hình ảnh quá cỡ để làm hình nền hoặc bạn chỉ muốn một phần nào đó làm hình nền chứ không phải toàn bộ, thì bạn phóng to hoặc thu nhỏ kích cỡ bằng cách hành động chỉnh sửa quen thuộc. Nếu hình là hình đã được resize để làm hình nền thì bạn không cần chỉnh sửa ảnh. Khi bạn đã chọn được hình ưng ý thích hợp, nhấp vào Set Wallpaper.

 

Nếu bạn thiết lập hình ảnh làm hình nền, thì bạn bấm nút Home và bạn sẽ thấy ảnh được hiển thị dưới các ứng dụng của bạn. Bài viết đã đưa ra một số hình nền thiên nhiên đẹp cho iPhone 4S cũng như cách thiết lập hình nền. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới