Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/08/2014 10:43AM | Lượt xem: 42380

Hack game trên iPhone bằng cydia trên iPhone 5s,5..

Hướng dẫn hack game cho iOS cho iPhone và iPad

 

Các game trên điện thoại iPhone 5s cao cấp hiện nay thu hút được số lượng lớn người chơi nhờ có đồ họa đẹp, nội dung hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao như Asphalt 7/8, Modern combat 4, Sky Foure 2014, Assassin's creed, Call of duty : Strike team… Khi đã mất nhiều thời gian để tạo ra một game hoàn hảo như vậy, dễ hiểu là những nhà sản xuất game không thể để chúng ta chơi một cách miễn phí cũng như để tạo ra tính cạnh tranh cao hơn giữa những người chơi, các hãng sản xuất game luôn tạo ra những items, những vật dụng hỗ trợ trong game được mua bằng tiền mặt hoặc bằng tiền ảo được quy đổi từ tiền thật…

 

Người chơi sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong việc mua được những items hỗ trợ này để đạt trình độ cao hơn trong game nếu không chịu bỏ tiền. Thấu hiểu được khó khăn đó, những hacker “tốt bụng” đã tạo ra những app sử dụng trên hệ điều hành iOS có tác dụng hack game, mua được vật phẩm không mất tiền, tăng số lần chơi nhiều hơn… để tránh được tình trạng “hút máu” của những nhà sản xuất game. Giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách  Hack game trên iPhone bằng cydia

 

 

 

Làm sao để mod game trên iphone 5 hay 5s ..

Để cài được những app hack game này, trước hết bạn phải tiến hành jailbreak iOS 7 của bạn. Sau khi jailbreak máy bạn có Cydia mới có thể tải được những app hack game. Hiện nay trên Cydia có khá nhiều các app hack như iAPFree, iAPCracker, LocallAPStore, GamePlayer có tác dụng giống nhau nên bạn chỉ chọn một trong số các app trên để cài tránh xung đột nhé. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn hack game bằng iAPFree ( iAPCracker có tính năng tương tự không vượt trội ) và GamePlayer ( có thể hack được mạng, máu, vũ khí trong những game nhập vai hành động, tốt hơn iAPFree nhưng cách làm khá rắc rối. LocallAPStore cũng có khả năng tương tự nhưng không hỗ trợ nhiều game bằng Gameplayer ). Tuy nhiên các app trên chỉ hack tốt các game offline, và không phải game nào cũng có thể hack được các bạn nhé,  những game online sẽ nằm ngoài khả năng vì những game này có tính bảo mật cao hơn nhiều game offline.

Dùng iAPFree

iAPFree là tool dùng để hack tiền trong game để mua các vật phẩm, các nội dung mua bằng tiền trong ứng dụng. Ví dụ như ứng dụng Camera + có một số hiệu ứng chỉnh sửa ảnh mua bằng tiền, sau khi hack bạn sẽ sử dụng được những nội dung này mà không mất phí.

Cách cài đặt iAPFree :

Bước 1 : vào Cydia và add source Cydia.vn và chờ Cydia load xong

 

 

Bước 2 : vào mục tìm kiếm “Search” gõ iAPFree, tải về và cài đặt

 

 

Bước 3 : chọn Restart SpringBoard. Sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng của iAPFre trên màn hình

 

 

 

Bước 4 : khởi động iAPFree, vào tab Plugins bật General rồi chọn Download More

 

 

Bước 5 : trong danh sách hiện ra tiếp theo là các game được iAPFree hỗ trợ hack mua items. Bạn tiến hảnh tải Core Plugin về cài đặt để hack game tránh bị lỗi.

 

 

Bước 6 : để hack được game, sau khi bạn cài đặt phiên bản mới nhất của game trên App Store, bạn vào iAPFree, vào phần Plugin, tìm kiếm game đó và cài đặt. Sau khi cài đặt xong trong phần Plugin, bạn vào game mua đồ và cảm nhận điều bất ngờ nhé.

Dùng Gameplayer

Đây được coi là app hack game “nguy hiểm” nhất khi nó có thể hack được rất nhiều game như Asphalt 7, Contra…, hck mạng chơi, dame, cũ khí… Cách sử dụng Gameplayer như sau :

Bước 1 : vào Cydia add Source : yuan.duowan.com sau đó tìm và cài đặt Gameplayer

Bước 2 : vào game bất kỳ bạn muốn hack,  tìm các giá trị muốn hack như tiền, mạng…

Bước 3 : bấm nút Home để quay lại màn hình chính, mở Gameplayer -> Select application -> game muốn hack -> nhập số liệu mặc định  trong game bạn muốn thay đổi,rồi bấm vào biểu tượng tìm kiếm

Bước 4 : bấm 2 lần phím Home, vào lại Game thay đổi số liệu mặc định đó bằng cách chơi 1 mạng hoặc mua vật phẩm nào đó. Sau đó tiếp tục bấm 2 lần phím Home vào Gameplayer, nhập số liệu bạn vừa thay đổi được vào như bước trên rồi tiếp tục tìm kiếm.

Bước 5 : nhìn vào phần kết quả vừa tìm kiếm. Nếu kết quả tìm kiếm chỉ cho ra 1-5 kết quả có đuôi DWB ( hoặc D ) thì chỉnh sửa từng giá trị kết quả bằng cách nhập số bạn tùy thích, lưu ý là đặt dấu “-” trước số đó nhé. Sau khi sửa xong giá trị, bạn vào lại game sẽ thấy thành quả mình vừa làm được. Nếu kết quả tìm kiếm cho ra nhiều kết quả thì lặp lại bước 4 đến khi được kế quả như trên iPhone 5s.

Mình ví dụ một game để bạn dễ hình dung nhé. Dưới đây là hướng dẫn hack tiền mua xe game Asphalt 7 :

- Vào game, tìm 1 xe chưa mua có giá trị trên 100k ( ví dụ xe Aventador giá 380k)

- Vào app Gameplayer, nhập giá trị 380k của xe rồi bấm tìm kiếm, sẽ hiện ra kết quả, bạn chỉnh sửa giá trị tất cả các kết quả có đuôi DWB ( hoặc D ) thành -999999999

- Vào lại game và mua chiếc xe đó, lúc này Cash của bạn là -2 tỷ,

- Hãy đua 1 vòng một trường đua bất kỳ. Sau khi xong bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra là Cash của bạn đã có hơn 2 tỷ. Tha hồ mà mua sắm nhé.

 

Gameplayer cũng dùng để hack mạng chơi, dame.. trong các game hành động. Mình đã hướng dẫn hack mạng các game như Contra… bạn tìm hiểu sẽ thấy nhé. Tất nhiên không phải game nào cũng có thể hack được bạn nhé.

==> 2Tmobile đang khuyến mãi giảm giá iPhone 6 chào đón iPhone 6s bạn xem ngay kẻo lỡ.

Trên đây là 2 cách hack game cho iPhone giúp những bạn không có nhiều thời gian chơi game vẫn có thể có được những vật phẩm cần nhiều thời gian chơi mới có được. Nhưng chơi game không hack tuy khó nhưng vẫn vui hơn nhiều đúng không nào.  

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác