Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/08/2014 09:23AM | Lượt xem: 1355

iPhone 6 và iWatch sẽ cùng ra mắt vào ngày 9/9?

Hai tác phẩm lớn của Apple sẽ được ra mắt vào cùng ngày 9/9 năm nay

 

Thông tin này dựa trên việc Apple đã chính thức lên tiếng xác nhận thông báo sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào thứ 3 đúng ngày 9/9 sắp tới đây. Đây chính là một sự kiện được cả thế giới đang mong chờ diễn ra.

Có thể nói đây là sự kiện được tổ chức hàng năm của Apple vẫn diễn ra từ trước đến giờ, nội dung chính của sự kiện lần này là về chiếc iPhone 6 đã làm mưa làm bão suốt thời gian qua với rất nhiều thông tin tiết lộ như sẽ có hai phiên bản màn hình lớn hơn 4,7 và 5,5 inch, cùng thiết kế bo tròn các góc cạnh mà không còn hình vuông vắn như trước nữa, iphone 6 sẽ sử dụng vi xử lý A8 mới và đặc biệt màn hình của máy có thể sử dụng vật liệu sapphire cao cấp hay máy có thể bẻ cong như nhiều tin đồn xuất hiện.

Cho dù có xuất hiện quá nhiều tin đồn như vậy thậm chí có những mô phỏng hình ảnh về một chiếc iphone 6 hoàn chỉnh cho hai phiên bản mới này dựa trên những tin đồn thì tính đến nay nhà sản xuất chính là Apple chưa đưa ra bất kỳ thông tin thừa nhận hay  phủ định nào về những thông tin rò rỉ xuất hiện ở trên.

 

 

Diễn ra cùng trong sự kiện ngày 9/9 lần này, không chỉ có phiên bản iPhone 6 đã được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện hiện nay đang thu hút sự quan tâm của người dùng mà còn xuất hiện chiếc đồng hồ thông minh iWatch cũng là một mối quan tâm khá lớn của dân công nghệ.

 

 

Trên cuộc đua smartwatch đang đang ngày càng đến hồi gay cấn vì đối thủ lớn của Apple là Google đã cho ra mắt giới thiệu hệ điều hành cho thiết bị đeo được Android Wear cùng ba sản phẩm đầu tiên được khá nhiều người ưa chuộng trong đó phải kể đến chiếc Moto 360.

 

 

Đến thời điểm này dù iphone 6 chưa ra đời thì chúng ta cũng có thể tự tưởng tượng và hình dung về mô hình iphone 6 thậm chí chúng còn được rao bán khá nhiều trên các trang mạng. Và theo những thông tin cập nhật hiện nay thì iphone 6 màn hình 5.5 inch rất có thể ra mắt trễ vì không đủ linh kiện sản xuất.

 

 

Tất cả thông tin chúng ta đọc được trên mạng tính tới thời điểm hiện tại thì đều là đồn đại và không có cơ sở chắc chắn. Vậy nên không còn cách nào khác chúng ta chỉ có thể chờ đến khi diễn ra sự kiện. Với sự tôn trọng khách hàng vốn có của Apple chắc chắn hãng sẽ không làm chúng ta phải thất vọng với một phiên bản đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Cùng chờ đón sự kiện diễn ra vào thứ 3 ngày 9/9 nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác