Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/08/2014 09:21AM | Lượt xem: 991

iPhone 6 sẽ có thiết kế phiên bản Android

iPhone 6 với thiết kế phiên bản Android tạo nên một cái nhìn khá mới lạ


Đã có khá nhiều mô phỏng hình ảnh chiếc điện thoại iphone 6 dựa trên những suy đoán của mọi người. Có rất nhiều bản thiết kế iPhone 6 được các nhà thiết kế đồ họa đưa ra. Nhưng có một nhận định chung là phần lớn những sản phẩm này đều mặc định sử dụng ngôn ngữ thiết kế Apple cũng như những hình ảnh rò rỉ của chiếc iPhone 6 đây cũng là một điều khá dễ hiểu. 
Nhưng đi ngược với suy nghĩ đó thì những nhà thiết kế tại Mensquare mới đây lại tung ra một chiếc iPhone 6 với thiết kế hoàn toàn khác biệt với những hình ảnh iphone 6 ta thấy xuất hiện gần đây khi hình ảnh iphone 6 này sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương đồng với nhiều sản phẩm Android trên thị trường hiện nay.
Đây là hình ảnh iphone 6 mang thiết kế hơi hướng Android của Mensquare iphone 6 với phiên bản Android này vẫn là màn hình 4,7 inch như những tin đồn xuất hiện, nhưng điều đặc biệt chiếc iPhone 6 này có thiết kế khá là vuông vắn và có đặc điểm giống với dòng smartphone Sony hay Lumia. 
Ở phần mặt trước của máy tạo điểm nhấn bởi màn hình lớn nhưng viền màn hình thì lại cực mỏng. Vẫn là nút Home với cảm biến nhận diện dấu vân tay, nhưng nhóm thiết kế đã sáng tạo thêm 2 phím cảm ứng là phím Back cũng như phím truy cập các tính năng đa phương tiện rất giống với các thiết kế Android khác làm cho sản phẩm là sự kết hợp giữa một bên là iOS và một bên là Android làm cho chúng ta cảm thấy khá lạ mắt khi nhìn thấy chiếc iPhone này.Quan sát hình vẽ ta thấy mặt sau của thiết bị không được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, ta thấy mặt giữa phần sau máy được tạo nên từ nhựa polycarbon. Chính nhờ thiết kế này giúp cho sản phẩm bắt sóng tốt hơn cũng là điều kiện để tích hợp thêm phần đèn LED nền cho logo Apple phát sáng ở mặt lưng giống như ở Macbook điều này cũng là dựa trên tin đồn mà có.Ngoài ra phần camera đằng sau máy cũng ảnh hưởng khá nhiều từ phong cách thiết kế của các smartphone Android khi có camera được bố trí chính giữa thiết bị
Ngay đó đèn flash LED cùng micro thu âm được đặt ngay cạnh camera. Chúng ta còn nhận thấy trong thiết kế là phím tăng giảm âm lượng được thiết kế một cách chéo hơn, tại vị trí cần ngắt tiếng sẽ được bố trí dọc cũng như phím nguồn ở cạnh phải thiết bị mà không ở trên đỉnh như các iphone của hãng Apple đã phát hành.
Có thể nói với thiết kế khá là lạ mà cũng rất khó có thể xảy ra nhưng nó có thể giúp chúng ta mở rộng thêm trí tưởng tượng phong phú về chiếc điện thoại iphone 6 dù chưa ra mắt nhưng đã tạo nên một cơn sốt như cái nóng của thời tiết sài gòn hiện nay.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác