Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/08/2014 09:16AM | Lượt xem: 1054

iPhone 6 có thể hoạt động ở dưới nước

Lần đầu tiên Apple trang bị tính năng chống nước cho smartphone của mình

Gần đây xuất hiện khá nhiều hình ảnh chiếc iphone 6 hoạt động được ở dưới nước mà không gặp phải vấn đề gì nếu như vậy thì iphone 6 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có tính năng chống nước. Đây thực sự là một tin mừng đối với ai đang chờ sở hữu chiếc iphone 6 phiên bản hoàn toàn mới này.

 

 

Apple vẫn luôn nối tiếng là nhà sản xuất giữ vững quan điểm riêng về nguyên tắc sản xuất của mình dù cho xu hướng của người tiêu dùng càng ngày càng thay đổi. Điều đó đã thể hiện rõ trên từng sản phẩm của mình. Chúng ta cứ nghĩ lập trường này sẽ giữ mãi theo thời gian nhưng theo những thông tin đồn đoán xung quanh việc chiếc iphone 6 sắp ra đời thì quan niệm truyền thống đó đã bị phá bỏ bắt đầu từ phiên bản này.

Với phiên bản iphone 6 này mang thiết kế theo xu hướng thời đại với hai phiên bản mới đó là màn hình lên tới 4,7 inch và 5,5 inch, bề dày được gọt bớt khá nhiều trở thành chiếc điện thoại siêu mỏng. Trong đó chiếc điện thoại siêu " hot " này sẽ có thêm tính năng chống nước.

 

 

Nhìn vào hình ảnh trên cho thấy một chiếc iPhone có thiết kế khá rất giống với mẫu iPhone 6 vừa bi tiết lộ trong những ngày gần đây với những mô tả về từng chi tiết đều khá phù hợp, ngoài ra ta còn thấy chiếc điện thoại này có tính năng tích hợp cảm biến vân tay TouchID ở nút Home.

Nhìn vào chiếc điện thoại ta cũng dễ dàng nhận ra rằng với iphone 6 phiên bản mới này sẽ không còn bề ngoài góc cạnh như những phiên bản cũ nữa mà thay vào đó là sự mềm mại, uốn cong hơi nổi và vát cong về 4 cạnh ở các góc, tạo nên một nét thanh lịch. Với mẫu thiết kế này khiến nhiều người hình dung đến dòng sản iPod Touch hãng.

 

 

Nếu những hình ảnh trên là thật thì có thể cho thấy rằng iPhone 6 sẽ sánh ngang bằng những chiếc smartphone chống nước khác về tính năng chống nước có mặt trên thị trường hiện nay như Galaxy S5 và Xperia Z2.

Có thể nói nếu dien thoai iphone 6 mở khóa iCloud có tính năng chống nước thực sự sẽ là một điều rất hữu ích đối với người dùng vì trong quá trình sử dụng không dưới một lần chúng ta sẽ làm cho nước dính vào điện thoại của mình và với một chiếc smartphone có giá khá cao như iphone 6 thì đây là một lỗi lầm rất đáng sợ đúng không. Nhưng giờ đây với tính năng chống nước được áp dụng trên iphone 6 thì bạn có thể không cần phải lo lắng về chuyện đó nữa rồi đúng không.

Tags
iphone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác