Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/08/2014 08:51AM | Lượt xem: 821

iphone 6 ra mắt muộn tạo cơ hội cho Samsung tiến lên

Vào khoảng thời gian cuối năm sẽ diễn ra cuộc chạy đua ra mắt sản phẩm mới giữa các hãng điện thoại lớn

 

Nếu theo đúng lịch trình mà Apple thường áp dụng thì iPhone 6 sẽ được ra mắt giới công nghệ vào tháng 9 này giống như iPhone 5c và iPhone 5s ra mắt vào năm trước. Nhưng theo những thông tin nhận được gần đây thì có vẻ như những rắc rối khó khăn từ những nhà cung cấp thiết bị đã khiến Apple phải ra quyết định tạm lùi ngày ra mắt iPhone 6 sang tận tháng 10 nếu như không giải quyết được những vấn đề trên.

 

 

Nếu điều này xảy ra  sẽ mang đến khá nhiều điều bất lợi cho chiếc điện thoại "siêu phẩm" này. Tất nhiên người được lợi nhiều nhất từ việc này chính là các ông lớn cũng chính là kì phùng địch thủ của Apple chính là Samsung của xứ Hàn.

 

 

Với iPhone 6 sẽ là chiếc smartphone với màn hình lớn hơn 4 inch đầu tiên của hãng Apple với những ưu điểm có sẵn cộng thêm tính đột phá này thì sẽ được kỳ vọng khá nhiều là nó sẽ đè bẹp các đối thủ đáng gờm khác cùng có dòng smartphone cao cấp như Samsung, LG và HTC.

Hiện tại Samsung Galaxy Note 4 cũng đang chuẩn bị sẵn sàng ra mắt vào tháng 9 này mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào thì việc iphone 6 lại bị lùi ngày ra mắt sang tháng 10 sẽ khiến Apple phải chịu nhiều sức ép hơn trong việc đảm bảo doanh số iPhone 6 như chỉ tiêu đưa ra. Nếu đánh giá về chất lượng của các smartphone cao cấp hiện tại thì ngày càng trở nên tương xứng không có sự chênh lệch nhiều, điều này làm cho sự cạnh tranh giữa các hãng công nghệ càng trở nên khắc nghiệt trong cuộc chiếm giữ thị trường.

 

 

Các hãng điện thoại lớn đều chọn mùa Giáng Sinh là thời điểm vàng để tung ra những chiếc smartphone mới nhất để tạo ra sức hút của mình với các tín đồ công nghệ. Nếu muốn đạt được doanh số bán hàng cao tuyệt đối, thì các nhà lãnh đạo phải luôn cố gắng hết sức chạy đua với thời gian để đảm bảo siêu phẩm được ra mắt kịp thời gian và chậm nhất là cuối tháng 9.

 

 

Nếu tận dụng được điều này thì các hãng điện thoại sẽ thu được doanh số bán hàng khổng lồ từ các kênh phân phối bán lẻ. Vì vậy việc ra mắt đúng thời điểm có thể là điều kiện quyết định việc sống còn của một chiếc smartphone.

Ngoài ra nếu trong thời gian sắp tới dien thoai iphone 6 ra mắt cùng với Samsung Note  4 thì sẽ khiến cho iPhone 5c và iPhone 5s  bị sụt giảm khá nhiều vì người dùng đương nhiên sẽ chấp nhận chờ đợi để được sở hữu trong tay chiếc iPhone 6 màn hình sapphire 5,5 inch quá mới mẻ này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác