Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/08/2014 02:56PM | Lượt xem: 1460

Màn hình iphone 6 có gì mới so với iphone 5

Sự thay đổi kích thước mày hình ở iphone 6 này có tạo được thành công như mong đợi của Apple


Từ khi vỏ case của iPhone 6 với màn hình 5,5 inch xuất hiện thì mô hình in 3D của chiếc iPhone phablet này đã nhanh chóng được phát tán trên mạng. 
iphone 6 khi so với iPhone 5s, thì ta có thể nhận thấy thấy kích thước của iPhone màn hình 5,5 inch khá cồng kềnh dù bề dày được thiết kế siêu mỏng hơn là 6 mm. Liệu đây có phải là một trong những cản trở người dùng tiếp cận phiên bản iPhone siêu mỏng và màn hình lớn này. Thêm vào đó vì máy đã được vát mỏng đi 1.6 mm so với iphone 5S nên dung lượng pin cũng không thể đảm bảo sẽ đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng trên một chiếc smartphone nhiều ứng dụng vậy
Theo hình vẽ thiết kế màn hình iphone 6 có thiết kế khá lớn


 So với iphone 5S thì nó lớn hơn khá nhiều Và thiết kế màu sắc cũng thay đổi nhiều nó có màu trắng đục hơn, điều này sẽ tạo ra một cái nhìn thật sự khác cho phiên bản mới này.


 iphone 6 thật sự siêu mỏng so với iphone 5S


 

Tất nhiên theo đồn đoán không có gì đảm bảo rằng, những hình ảnh ở trên sẽ giống như thiết bị iPhone 6 100% cho đến khi thiết bị này chính thức ra mắt người dùng.
Nhưng tính đến thời điểm này tất cả thông tin về iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch vẫn đang không ngừng xuất hiện và ngày một nhiều và có độ tin cậy hơn nhờ những người trong ngành, và các nhà sản xuất gia công cho Apple, điều này cho thấy nhiều khả năng phiên bản iPhone 6 này sẽ được ra mắt vào tháng 9 này là thông tin đáng tin cậy

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác