Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/08/2014 02:48PM | Lượt xem: 1026

Hình ảnh mới của iphone 6 được cho là giống ipod Touch và iPad mini

Dựa trên những hình ảnh được tiết lộ cho thấy iphone 6 có thiết kế khá giống ipod Touch và iPad mini.

 

Dù hãng Apple chưa chính thức công bố ngày cho ra mắt sản phẩm iphone 6 nhưng nhưng những tin tức về dòng smratphone này vẫn luôn được đăng tải liên tục và ngày càng nhiều người quan tâm. Mới đây nhất là hình ảnh về iPhone 6 chuẩn bị mắt lại được tiếp tục đăng tải trên Twitter Sonny Dickson, người được cho là đã từng tiết lộ khá nhiều thông tin liên quan đến các thế hệ iPhone và iPad trước đây.

So với những lần rò rỉ trước đó, lần rò rỉ hình ảnh này của iPhone 6 vẫn là một thiết kế mang hình ảnh giống như iPad mini và iPod Touch với màn hình 4,7 inch và theo như nhiều tin đồn màn hình iphone 6 sẽ sử dụng chất liệu sapphire để làm màn hình siêu bền. Thiết kế iphone 6 sẽ có sườn máy được bo tròn mà không còn vuông cạnh như các thế hệ iPhone trước đó. Riêng camera phía sau sau sẽ được thiết kế hơi cao lên một chút, cùng với bề dày siêu mỏng chỉ 6 mm. Theo như kích thước được mô tả thì đây có lẽ là phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch sẽ được Apple giới thiệu trong tháng 9 năm nay.

 

 

Có một điều làm cho những nhà phân tích vẫn chưa hiểu được dụng ý của Apple là chiếc iPhone 6 này lại chỉ được trang bị đèn flash LED đơn mà không sử dụng đèn flash LED kép như iPhone 5s. Mặt sau máy được phân thành 3 khu vực như iPhone 5 hay iPhone 5s bởi các đường vạch.

Dịch vụ Hot: mở khóa iCloud cho các dòng iPhone 4 4s 5 5s 6 6 plus

 

 

Theo thông tin gần đây nhất bức ảnh rò rỉ được cho là của iphone 6 thì cho thấy nút nguồn của thiết bị sẽ được chuyển từ đỉnh trên sang cạnh bên của máy có tác dụng hỗ trợ người dùng sử dụng 1 tay tốt hơn vì kích thước tổng thể của iPhone 6 đã trở nên lớn hơn do sử dụng màn hình 4,7 inch.

 

 

Qua nhiều thông tin được tiết lộ thì chúng ta có thêm cơ sở để chắc chắn rằng dien thoai iPhone 6 thế hệ mới sẽ sở hữu viền siêu mỏng và có thiết kế tương tự iPad mini và iPod Touch.

 

 

Chúng ta chưa biết chính xác ngày nào iphone 6 sẽ ra mắt nhưng những thông tin liên quan đến iPhone 6 đang ngày càng xuất hiện nhiều. Điều này chứng tỏ sức hút cực lớn của smartphone này đối với người dùng. Tin tưởng rằng Apple sẽ mang tới những điều bất ngờ thú vị cho các tín đồ công nghệ của mình trên thế giới lấy lại phong độ đã sụt giảm trong một số phiên bản iphone trước đó.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác